Ăn quế giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Thảo luận trong 'Chia sẻ bí quyết' bắt đầu bởi lật đật, 7 Tháng 10 2012.

 1. lật đật Xương Rồng

  (Lượt xem: 1,302)

  Gia tăng mức tiêu thụ quế là một cách dễ dàng và tự nhiên để đẩy mạnh việc giảm cân. Các chất chống ô-xy hóa trong quế giúp bạn giữ sức khỏe tốt hơn và cải thiện các vấn đề liên quan đến béo phì.

  Quế thúc đẩy việc giảm cân thế nào?
  Lợi ích chính của quế là hiệu quả trực tiếp đối với sự trao đổi chất. Quế tạo ra sức nóng, yếu tố khiến sự trao đổi chất hoạt động ngoài giờ để duy trì thân nhiệt. Thêm nhiều calo sẽ được đốt cháy suốt tiến trình được gọi là sự sinh nhiệt. Tiến trình này buộc cơ thể sử dụng chất béo dự trữ để hoạt động, dẫn đến tiêu thụ chất béo nhiều hơn.
  [IMG]
  Lợi ích giảm cân của quế
  Ngoài lợi ích lớn nhất từ việc dùng quế làm thuốc bổ là đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, nó còn đem đến nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Quế giúp đốt cháy toàn bộ lượng glucoza nạp vào cơ thể để tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp bạn tiêu hao nhiều calo hơn.
  Quế thay đổi cách thức mà cơ thể sử dụng glucoza. Theo tổ chức nghiên cứu y khoa phi lợi nhuận Mayo Clinic, Mỹ, quế có ảnh hưởng tích cực lên phương thức cơ thể dùng và tích trữ đường lẫn chất béo. Nó còn kích thích việc sản sinh insulin, giảm cơn thèm ăn, giảm đường huyết, giảm cholesterol, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ngăn chặn bệnh béo phì, kháng insulin và hội chứng liên quan đến sự trao đổi chất.
  Quế có thể giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường loại 2
  Quế không chỉ là thuốc bổ giúp giảm cân hiệu quả mà còn cải thiện nhiều vấn đề liên quan đến béo phì như bệnh tiểu đường loại 2. Một nghiên cứu được công bố trên tờ Diabetes Jounrnals thuộc Hiệp hội Tiểu đường Mỹ cho thấy quế đóng vai trò quan trọng trong sự trao đổi lipid. “Kết luận về quế trong chế độ ăn uống của những người bị tiêu đường loại 2 sẽ làm giảm các yếu tố nguy cơ liên quan sự gia tăng khả năng mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch”
  Cách dùng quế để thúc đẩy sự trao đổi chất và giảm cân
  Thật dễ dàng khi thêm quế vào thực đơn hằng ngày! Bạn đừng ngại rắc bột quế lên thức ăn, chẳng hạn như bột yến mạch, phô-mai làm từ sữa đã gạn kem, sữa chua và trái cây. Tất cả những gì chúng ta cần là từ ½ đến 2 thìa cà-phê bột quế để tạo nên hương vị lạ. Một lựa chọn khác là dùng quế như thuốc bổ để đẩy mạnh việc giảm cân. Bạn nên ăn dưới 2g quế / ngày. Thuốc bổ làm từ quế nên được sử dụng kết hợp cùng thực phẩm và tăng liều lượng dần dần theo thời gian.
  Dù chọn dùng quế như gia vị hay thuốc bổ, việc bổ sung quế cho chế độ ăn uống có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn bằng cách đẩy nhanh sự trao đổi chất và cải thiện sức khỏe toàn diện.
  bboy_nonoyes thích bài này.
 2. Facebook comment - Ăn quế giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Chia sẻ trang này