Apple nếm trái đắng vì nói xấu Samsung

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kkazals, 23 Tháng 7 2012.

 1. (Lượt xem: 733)  Tòa án yêu cầu Apple công khai trên web rằng Samsung không sao chép thiết kế của mình.
  Theo trang Bloomberg, thẩm phán Colin Birss thuộc tòa án Luân Đôn (nước Anh) đang buộc Apple công khai thừa nhận Samsung không sao chép ý tưởng. Ông yêu cầu Apple đăng thông báo lên trang chủ và những tờ báo lớn của Anh, nhấn mạnh việc Samsung không đạo thiết kế của máy tính bảng iPad trên sản phẩm Galaxy Tab.


  [IMG]
  Tòa án cho rằng Galaxy Tab không "cool" bằng iPad.

  Ngoài ra, Apple phải duy trì thông báo trên website trong 6 tháng tiếp theo. Nhà Táo thất bại trong vụ kiện Samsung tại Anh cách đây không lâu. Theo phán quyết của nhà chức trách, Galaxy Tab chưa "cool" đến mức khiến người dùng nhầm lẫn với iPad. Bởi vậy, Samsung không vi phạm bản quyền thiết kế được Apple đăng ký.

  Phản ứng trước quyết định trên, Apple cảm thấy bất bình bởi như vậy chẳng khác nào quảng cáo không công cho Samsung. Luật sư Richard Hacon của Apple phát biểu: "Không một công ty nào muốn nhắc đến đối thủ trên website của mình".

  Không biết nhà Táo thu xếp ra sao trước vụ kiện "tiền mất tật mang". Nếu làm theo phán quyết của nhà chức trách, Apple thật mất mặt vì chính họ khơi mào cuộc chiến. Rõ ràng, Samsung được hưởng lợi rất nhiều trong tình huống trên.
 2. Facebook comment - Apple nếm trái đắng vì nói xấu Samsung

Chia sẻ trang này