Bánh mỳ cuộn phô mai nướng

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 18 Tháng 11 2012.

  1. (Lượt xem: 1,237)

    Nguyên liệu:
    - 1 chén phô mai nghiền
    - 1 củ tỏi nhỏ, thái nhỏ
    - ½ muỗng cà phê bột ớt
    - ¼ muỗng cà phê bột thì là
    - ½ hỗn hợp gia vị garam masala (thông thường là bột của 5 thứ (hoặc hơn) gia vị sấy khô, thường gồm bạch đậu khấu, quế, hành).
    - ½ muỗng cà phê tỏi, gừng băm nhuyễn
    - 1 bó nhỏ rau mùi, rửa sạch, thái nhỏ
    - 1 muỗng cà phê nước xốt cà chua
    - 4 lát bánh mỳ
    - Bơ để nướng bánh mỳ
    - Muối vừa đủ
    Cách làm:
    Cho phô mai nghiền vào một cái bát, thêm bột ớt, bột garam masala, muối, rau mùi thái nhỏ, tỏi băm nhỏ bột thì là vào bát, trộn đều hỗn hợp.
    Thêm xốt cà chua và hỗn hợp gừng, tỏi băm nhuyễn vào, dùng tay trộn đều.
    [IMG]
    [IMG]
    Cắt bỏ phần viền vỏ lát bánh mỳ, dùng cán bột cán mỏng miếng bánh mỳ lại.
    [IMG]
    Sau đó cho hỗn hợp phô mai trộn và trong miếng bánh mì và cuộn lại thật chặt.
    [IMG]
    Làm tương tự với các lát bánh mỳ còn lại, dùng khăn sô bọc các miếng bánh mỳ cuộn lại trong vòng 15 phút.
    [IMG]
    [IMG]
    Phết bơ lên các miếng bánh mỳ cuộn.
    [IMG]
    Cho các cuộn bánh vào lò nướng và nướng cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Bạn có thể thưởng thức bánh mỳ cuộn phô mai nướng với xốt cà chua nhé.
    [IMG]
    Chúc các bạn ngon miệng!
    Kẹo Sữa (Theo Cam)
    Theo
    EVA.VN
  2. Facebook comment - Bánh mỳ cuộn phô mai nướng

Chia sẻ trang này