Cách lập nick yahoo ẩn trên yahoo message

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi beheo147, 6 Tháng 2 2013.

 1. (Lượt xem: 1,243)

  Bạn vẫn dùng công cụ chat phổ biến Yahoo Messenger nhưng bạn chưa biết cách tạo nick ẩn trên Yahoo 10?
  Bạn vẫn dùng công cụ chat phổ biến Yahoo Messenger nhưng bạn chưa biết cách tạo nick ẩn?

  Khi muốn ẩn danh, người dùng có thể lập nick yahoo khác nhau nhưng việc này khá mất thời gian. Tuy nhiên có thể tạo trực tiếp tài khoản ẩn danh (nick ảo) khác ngay trên tài khoản đã có của mình.

  Để thực hiện, trước hết người dùng phải có một nick Yahoo! Messenger để đăng nhập. Nếu chưa có thì truy cập và khởi tạo một nick mới. Sau khi khởi tạo, tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

  [IMG]

  Sau khi đăng nhập, vào Messenger > My Account Info. Lập tức trang web Yahoo! hiện ra, nhập lại mật mã vào ô Password > nhấn Sign In.

  Trên trang quản lý tài khoản của mình, bạn chọn Manage your Yahoo! Aliases.

  [IMG]

  lap nick yahoo dễ dàng nhất

  Tiếp theo, chọn add an alias > nhập nhập tên tài khoản ảo sẽ tạo vào ô Enter new alias > nhấn Save. Tên tài khoản nhập vào không được trùng với các tài khoản Yahoo! đã có; chỉ được chứa các ký tự từ a - z, 0 - 9 và dấu gạch dưới “_”.

  [IMG]

  Sau đó tiến hành Sign Out (thoát) và Sign In (đăng nhập) lại vào tài khoản bằng Yahoo! Messenger. Trên cửa sổ chat với bất kỳ người nào sẽ xuất hiện thêm ô tùy chọn tên tài khoản sẽ dùng để chat ở mục Send As.

  [IMG]

  Người dùng chỉ việc chọn tên tài khoản ẩn danh đã tạo để lap nick yahoo thoải mái mà không cần phải lo về việc phải giấu "nickname" của mình.
 2. Facebook comment - Cách lập nick yahoo ẩn trên yahoo message

Chia sẻ trang này