Cách xóa Groups Facebook | How to delete Facebook Groups

Thảo luận trong 'Kiến thức tin học' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 6 Tháng 6 2013.

  1. (Lượt xem: 6,090)

    Bạn muốn xóa một nhóm bạn tạo ra trên Facebook? Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó.

    Mặc dù không có liên kết có sẵn trong giao diện người sử dụng Facebook để xóa một nhóm,hệ thống sẽ tự động loại bỏ các nhóm không có các thành viên. Vì vậy, để xóa một nhóm,trước tiên bạn phải loại bỏ tất cả các thành viên và sau đó rời khỏi nó. Nếu bạn rời khỏi nhómmà không loại bỏ tất cả các thành viên trước đó , nhóm sẽ vẫn ở đó và bạn sẽ mất tình trạngquản trị của bạn, vì vậy bạn sẽ không thể xóa nhóm này nữa. Đây là cách để làm điều đó:

    Tới trang của nhóm bạn muốn xóa và ở đó, trong cột bên phải của nó, click vào tùy chọn mà nói "See all", ở một thái cực quyền nhãn hiệu "Member".

    [IMG]
    Lúc này sẽ hiện ra một danh sách của tất cả mọi người thành của nhóm của bạn. Trong danh sách đó, bấm vào X ở bên phải cùng cực của tất cả member ngoại trừ bạn, từng người một.Mỗi lần bạn làm điều này bạn phải xác nhận hành động bằng cách nhấp vào nút "confirm" sẽ xuất hiện.

    Một khi bạn là thành viên duy nhất trong danh sách, bấm vào X ở bên phải cùng cực của tên của bạn. Facebook sẽ hiển bạn một tin nhắn nói bạn rằng, kể từ khi bạn là thành viên cuối cùng, để lại nhóm cũng sẽ xóa nó. Chỉ cần nhấp vào nút "Delete Group" để xác nhận hành động.

    Bằng cách này, nhóm của bạn sẽ bị xóa.
  2. Facebook comment - Cách xóa Groups Facebook | How to delete Facebook Groups

Chia sẻ trang này