Chân gà rán giòn chấm muối chanh ớt

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi tuech, 8 Tháng 6 2012.

  1. (Lượt xem: 1,431)

    Chân gà rán vàng giòn, lai rai cực kỳ thích thú lại đảm bảo vệ sinh. Đây là một gợi ý hay cho bữa ăn ngày cuối tuần với gia đình và bạn bè.

    [IMG]
    Nguyên liệu:

    - Chân gà: 10 cái

    - Hành, tỏi khô: 1 củ

    - Đường, hạt nêm: mỗi thứ 1 thì cà phê

    - Dầu ăn hoặc mỡ nước.

    - Chanh: ½ quả

    - Hạt tiêu, muối, ớt.


    Cách làm:

    [IMG]
    Chân gà cắt móng rửa sạch với muối.
    Hành tỏi bóc vỏ đập dập.
    [IMG]
    Ướp chân gà với hành, tỏi, hạt tiêu, đường, hạt nêm trong khoảng 15 phút.
    Bắc chảo nhiều dầu một chút, đun nóng, bỏ chân gà vào rán giòn.
    [IMG]


    Lưu ý: Lúc đầu để lửa nhỏ để chân gà chín cả xương và sụn. Khi chân gà đã chín kỹ, cho lửa to lên để chân gà vàng và giòn.
    Chân gà rán chấm với muối chanh ớt ăn mới giòn và thơm ngon làm sao.

    Bài và ảnh Hạnh Nguyên (Theo afamily)
  2. Facebook comment - Chân gà rán giòn chấm muối chanh ớt

  3. S.T

    thèm chảy cả nước mắt , nước mũi
  4. ngaymaibatdau Quay lại.....từ nơi bắt đầu!

    ướt cả bàn phím roài.....
  5. trùi ui thiếu pia chẹp chẹp
  6. ngaymaibatdau Quay lại.....từ nơi bắt đầu!

    Đời chỉ đẹp khi tay cầm....chén rượu
    Khắc tên em lên....cổ cánh chân gà =))
  7. ôi chân gà làm cho ta mê muội
    hận ng kia úp ảnh thiếu thùng bear
  8. m4ri4 Nơi bình yên nhất

    A 4 ác we, up mí cái nì lên làm chi để cho pà kon nhà ta thèm.......nhậu........:))

Chia sẻ trang này