Chuông vàng Bạc Liêu ngân vang

Thảo luận trong 'Tin tức Bạc Liêu' bắt đầu bởi girl3xi, 28 Tháng 9 2012.

 1. (Lượt xem: 1,092)

  PNO - Cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ Truyền hình lần 7/2012 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh Phạm Thị Huyền Trang (điểm trung bình 19,98).  [IMG]
  Giữ được phong độ khá tốt qua các đêm thi, cô gái đến từ Bạc Liêu đã chiến thắng thuyết phục với trích đoạn Nghĩa sĩ Cần Giuộc.

  Không chỉ có chất giọng mượt mà, trong đêm chung kết xếp hạng, Huyền Trang (ảnh) còn thể hiện khả năng cảm thụ nhân vật và diễn xuất khá tốt. Cùng với giải Chuông Vàng, Phạm Thị Huyền Trang còn nhận được giải thưởng do Hội đồng Báo chí bình chọn.
  Dù chỉ được giải Chuông Đồng với tổng số điểm 19,95 ( chỉ kém 0,01 so với giải Bạc Lê Thị Ngọc Thảo) nhưng TS Nguyễn Văn Đáng vẫn được chọn là TS được khán giả yêu thích nhất trong đêm chung kết xếp hạng ( 3577 phiếu bình chọn, chiếm tỷ lệ 43,97%). Vị trí thứ ba của Nguyễn Văn Đáng đã để lại cho khán giả nhiều luyến tiếc. Khả năng ca diễn tốt, khá bản lĩnh trên sân khấu, nhưng ở đêm thi mang tính quyết định này Nguyễn Văn Đáng lại không giữ được phong độ như những đêm trước chỉ vì lý do sức khỏe.
  Lần đầu tiên hai gương mặt TS phía Bắc là Nguyễn Văn Đáng và Đoàn Hoa Mai (giải tư) đã vượt qua các giọng ca miền Nam để đi sâu vào vòng trong là một trong những tín hiệu vui, góp phần khích lệ những giọng ca miền Bắc nỗ lực hơn nữa cho những mùa thi tiếp theo.

  phunuonline.com.vn
  bboy_nonoyes thích bài này.
 2. Facebook comment - Chuông vàng Bạc Liêu ngân vang

Chia sẻ trang này