Clip tình yêu cảm động: Không gì có thể ngăn cản ta yêu nhau

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi tuech, 19 Tháng 8 2012.

 1. (Lượt xem: 1,063)  Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bất ngờ gặp được chàng trai đúng như người mình mong ước? Bạn sẽ ứng xử thế nào nếu như trong một ngày đầy nắng, bất chợt nhìn thấy cô gái bấy lâu nay tìm kiếm để chia sẻ, yêu thương... Trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời, người ta bỗng dưng tìm thấy nửa còn thiếu của cuộc đời mình. Như một tia chớp ánh lên, có thể chúng ta sẽ sững sờ và để nó vụt mất. Nhưng nếu cơ hội xuất hiện lần thứ hai, hãy nắm lấy và giữ nó lại bên mình.
  Đôi trai gái trong clip này cũng vậy. Sau lần gặp gỡ tình cờ và để lạc mất nhau, cơ duyên đã cho họ gặp lại.
  Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bất ngờ gặp được chàng trai đúng như người mình mong ước? Bạn sẽ ứng xử thế nào nếu như trong một ngày đầy nắng, bất chợt nhìn thấy cô gái bấy lâu nay tìm kiếm để chia sẻ, yêu thương... Trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời, người ta bỗng dưng tìm thấy nửa còn thiếu của cuộc đời mình. Như một tia chớp ánh lên, có thể chúng ta sẽ sững sờ và để nó vụt mất. Nhưng nếu cơ hội xuất hiện lần thứ hai, hãy nắm lấy và giữ nó lại bên mình.
  Đôi trai gái trong clip này cũng vậy. Sau lần gặp gỡ tình cờ và để lạc mất nhau, cơ duyên đã cho họ gặp lại.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Hai người ở bên nhau, có với nhau biết bao kỉ niệm đẹp đẽ, ngọt ngào. Cuộc sống từ đó dường như chỉ còn tình yêu, ánh nắng và tiếng cười hạnh phúc...
  [IMG]

  [IMG]

  Nhưng tình yêu nào chẳng phải trải qua thử thách. Cô gái bị tật ở chân và không thể tự đi lại được dù được người yêu hết sức động viên và cố sức để có thể di chuyển như một người bình thường.
  [IMG]

  [IMG]

  Và rồi sóng gió thực sự ập đến khi gia đình cô gái ngăn cản tình yêu của hai người. Khi không còn được ở bên nhau, trái tim họ như héo úa, buồn bã đến cạn kiệt nguồn sống.
  [IMG]

  [IMG]

  Nhưng rồi, chẳng có gì ngăn được ta yêu nhau... Vẫn là một ngày nắng đẹp, cô gái chạy đến bên chàng trai, bằng chính đôi chân trước đây vốn tật nguyền của mình.
  [IMG]

  [IMG]

  Và sức mạnh của tình yêu đã đem người yêu nhau đến được với nhau.
  [IMG]

  Bạn cứ yêu, mãnh liệt và chân thành như những gì con tim mách bảo. Rồi tình yêu sẽ cho bạn sức mạnh để vượt qua mọi vách ngăn.... 2. Facebook comment - Clip tình yêu cảm động: Không gì có thể ngăn cản ta yêu nhau

Chia sẻ trang này