Có những ngày ta như thế !!!

Thảo luận trong 'Tùy bút' bắt đầu bởi ll_teddy.bear_ll, 30 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 893)

  ♥ Có những ngày mưa làm tâm hồn ta ướt sũng, dẫu rằng ngoài kia trời không mưa... nhưng sao ta lại nghe mưa dài lê thê trên mái nhà. Có phải đó là ngày ta thèm bình yên đến lạ, nhưng bình yên cũng có nghĩa là tĩnh lặng trong tâm hồn như đang sống ở một hòn đảo xa xôi không có bóng người. Nếu như thế thì lẻ loi lắm, cô đơn lắm, ta sợ mình chẳng thể nào sống nỗi đâu... Sao lại nhỉ, sao trong ta mâu thuẫn quá nhỉ?

  ♥ Có những ngày, bắt gặp những ánh nhìn khuất sâu sau màn tối, ta muốn quay đầu nhìn lại, muốn chạy thật nhanh đến đó để được một lần chạm vào vô thường nhưng rồi tất cả hóa xa xôi.

  ♥ Có những ngày, muốn từ bỏ tất cả những ước mơ để rồi chôn vùi đời ta trong bóng tối trong câu chữ rã rời, để ta không bao giờ chạm vào ánh ban mai nữa.

  ♥ Có những lúc, thấy ghét bản thân mình quá đỗi... ghét hơn cả những lúc ta ghét chính mình, ghét cái than thở, cái rên rỉ, ghét cái kiểu ta van xin đời, muốn tìm kiếm những điều vô thực.
  [IMG]

  ♥ Có những khi, mãi nghĩ về sự hờn dỗi của ai đó, rồi dường như thấy tất cả trở nên xa xôi quá đỗi, cứ mãi đuổi theo, cứ mãi mong ngóng. Mà thời gian nào có quay lại đâu, níu được gì sau những câu nói vô tình trong đêm vắng... Đêm đã cuốn ta vào, cuốn cả những cảm xúc trong ta chẳng thể nào kiếm soát được. Rồi thấy mình quá ra là kẻ có tội, mình đáng trách, đáng thương và đáng giận làm sao.

  ♥ Có những cảm nhận rất rõ sự quay đi của ai đó, một sự quay đi mang theo cả những tổn thương mà mấy ngày qua ta đã gieo.

  ♥ Cuộc đời này, quá nhiều xô bồ, và những vụn vặt, có những khi ta cảm thấy bản thân mình tầm thường đến lạ. Thế nhưng cũng có lúc ngỡ rằng mình chẳng phải là kẻ tầm thường như bao người khác. Những giận hờn, những câu nói vô tình, những điều ta đã làm nào có thể lấy lại được?

  ♥ Có những khi thấy bản thân mình là một kẻ mang đầy tội lỗi. Ước chi đời mình đừng ra nông nổi thế, ước chi lúc đó đừng quá nóng giận như vậy... Vậy đó, những cảm xúc cứ mãi cuộn tròn trong ta chưa một lần níu kéo được.

  ♥ Có những ngày, ta muốn dừng tất cả lại, muốn ra đi thật xa, muốn lang thang không bến dừng, muốn đi mãi cho đến khi đôi chân rã rời trên hành trình bất tận, đó là những ngày ta cảm thấy tấm thân mình mong manh và gầy guộc... Cứ thế, ta muốn gió cuốn ta đi thật xa, qua những miền đại dương xanh thẳm...ích
  Trích "Tự khúc con tim"
  huongbien198 and tuech like this.
 2. Facebook comment - Có những ngày ta như thế !!!

Chia sẻ trang này