ĐẶC SẢN HEO TỘC QUAY LU, GÀ NÒI NGON TUYỆT

Thảo luận trong 'Văn hóa ẩm thực' bắt đầu bởi NhaHangQuaNgon, 19 Tháng 12 2012.

 1. (Lượt xem: 1,310)

  Muốn ăn ngon, hãy đến Quá Ngon, đó là khẳng định của khá nhiều thực khách. Chúng tôi đã có dịp kiểm tra sự khẳng định ấy qua lần đi với nhóm bạn vào nhà hàng này. Nhà hàng tại Sài Gòn không thiếu, nhưng chọn nơi vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon, giá bình dân, vừa tận hưởng không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp thì thật không dễ chút nào. Tuy nhiên Nhà hàng Quá Ngon lại hội đủ những ưu điểm đó.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Đặc biệt Quá Ngon đang nổi tiếng với món Heo tộc nướng lu. Heo được chọn lọc kỹ, khoảng 3kg/con (mõm dài, lông dựng, lưng võng, ít mỡ, nhiều nạc…). Một nhóm khoảng từ 3-4 người là bạn có thể kêu món này. Một con heo tộc nướng lu được chế biến thành các món: lòng heo luộc, hấp ăn với mắm gừng. Phần thịt, sườn non được ướp với bí quyết hương vị thiên nhiên để có lớp da giòn, thơm chấm với mắm gừng hoặc mắm tôm Thanh Hóa ăn kèm với rau rừng, rau nhái, lá cóc, lá xá xị, tía tô, đinh lăng, húng…. Phần còn lại đầu, cẳng, xương… nấu món nhựa mận hoặc sáo măng dùng kèm với rau thơm, củ riềng, sả cây, ớt … Đảm bảo sẽ ngon miệng đến miếng cuối cùng! Thực khách dùng món này nên điện thoại đặt trước nhà hàng để khi đến không mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra tại đây còn có món Gà nòi hầm sả và hải sản nướng hương vị và cách chế biến cũng thật tuyệt vời, ấn tượng.

  Thức ăn ngon, phong cách kinh doanh minh bạch, cân đủ -tính tiền đúng cùng với phương châm: Không dùng dầu tái sinh, phm màu - Chỉ sử dụng thc phm tươi sng, an toàn, v sinh tuyt đi ”. Quá Ngon đang được xem điểm hẹn ẩm thực lý tưởng, “HOT” của thực khách sành điệu.

  Nhà hàng Quá Ngon: 306 – 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 3 991 8964.

  Báo Thanh Niên 21-11-2012
 2. Facebook comment - ĐẶC SẢN HEO TỘC QUAY LU, GÀ NÒI NGON TUYỆT

Chia sẻ trang này