Đoán tính cách nàng qua thói quen tỉnh giấc

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 12 Tháng 1 2013.

 1. (Lượt xem: 1,201)

  Mỗi cô nàng thường có một thói quen tỉnh giấc khác nhau. Hãy xem nàng làm gì mỗi sáng sau khi tỉnh dậy để hiểu hơn về 'một nửa' của mình nhé!
  Tắt chuông điện thoại và... ngủ nướng
  Theo thống kê của các chuyên gia tâm lý, khoảng 35% các cô gái có thói quen này.
  [IMG]
  Chủ nhân của thói quen này là cô nàng có tính cách khá trẻ con. Nàng thường xuyên cự tuyệt những lời đề nghị của người khác, làm chuyện gì cũng thích kéo dài thời gian. Trong cuộc sống, nàng thường rất tùy tiện, thích được làm chủ mọi thứ và ghét cuộc sống có nhiều áp lực. Điểm đặc biệt nữa là nàng coi trọng tình bạn hơn tình yêu.
  Cách để "trị" những cô nàng này là bạn phải luôn biết "biến hóa" tính cách của mình. Lúc thì làm chồng, lúc làm bạn và đôi lúc bạn cũng phải thể hiện mình giống như một người bố, người bảo mẫu của cô ấy. Kiểu cô nàng này đối xử với bạn dựa trên cơ sở tình cảm mà bạn dành cho cô ấy, do đó bạn phải là người chăm sóc và là chỗ dựa vững chắc cho nàng.
  Dậy sớm tắm giặt vào buổi sáng
  [IMG]
  Chiếm giữ phòng tắm vào mỗi buổi sáng là thói quen của khoảng 32% phụ nữ. Hằng ngày, họ đều tắm 2 lần. Lười biếng không bao giờ là từ thích hợp để miêu tả những cô nàng này.
  Tắm buổi sáng không chỉ cho thấy nàng là người sạch sẽ, mà cô gái này còn rất lạc quan trong cách sống. Nàng nhanh thích nhưng cũng nhanh chán và luôn có cách lý giải riêng với mọi vấn đề.
  Cô ấy cũng thích được giữ thể diện trước mặt người khác, vì vậy bạn đừng bao giờ làm cô nàng này mất mặt khi có người ngoài nếu không muốn xảy ra "chiến tranh lạnh". Hãy ở đằng sau chăm sóc, cho nàng một không gian riêng và sự tự do. Để chiều được lòng nàng, bạn phải là người đàn ông độc lập và tự tin.
  “Yêu” vào buổi sáng sớm
  Nàng là một người luôn tự tin về mọi thứ mình có, biết cách hưởng thụ và đem đến cho người khác cảm giác mới mẻ. Khi ở bên nàng, bạn sẽ luôn có được những giây phút vui vẻ và thoải mái.
  Đối với những cô nàng này, bạn phải yêu thương, chiều chuộng nàng hết mực. Những sáng kiến mới và những ý tưởng lãng mạn luôn hấp dẫn con tim nàng.
  Đắp mặt nạ
  [IMG]
  Phụ nữ thường có thói quen đắp mặt nạ vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Nhưng cô nàng của bạn lại có thói quen ngược lại. Điều này nói lên rằng, cô ấy là người thích sự thay đổi, luôn tìm kiếm sự mới lạ trong cuộc sống.
  Với nàng, đắp mặt nạ không chỉ đơn giản là làm đẹp mà trong khoảng thời gian đó, nàng có thể suy nghĩ được rất nhiều điều, ví dụ như sắp xếp lịch làm việc trong ngày, tổng kết lại những việc đã làm, nghĩ xem buổi tối nên ăn gì...
  Nàng khá cẩn thận và rất chú trọng vào các tiểu tiết, không dễ dàng nói ra tất cả mọi suy nghĩ, đồng thời cũng là người phụ nữ khá mạnh mẽ. Với những cô nàng có tính cách này, tốt nhất là hãy để nàng được tự do. Sự trói buộc sẽ chỉ khiến cô ấy mong muốn thoát ra thật nhanh khỏi sự gò bó.
  Vừa tỉnh giấc là đánh răng, súc miệng
  Khoảng 20% phụ nữ có thói quen này. Đánh răng là việc đầu tiên khi cô ấy tỉnh giấc. Cô nàng của bạn là người khá quyết đoán, rất đáng tin cậy. Nàng là người cầu toàn trong cuộc sống, luôn mong muốn sự hoàn hảo trong mọi việc và không thích phụ thuộc vào người khác.
  Sưu tầm
  Nguồn XZone
  Administrator thích bài này.
 2. Facebook comment - Đoán tính cách nàng qua thói quen tỉnh giấc

Chia sẻ trang này