Download phim hoạt hình Đi tìm Nemo (Finding Nemo) - Full HD 1080p - Sub Việt

Thảo luận trong 'Phim tổng hợp' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 6 Tháng 6 2013.

 1. (Lượt xem: 6,337)

  Giới thiệu phim hoạt hình Đi tìm Nemo
  Đi tìm Nemo (Tiếng Anh: Finding Nemo, tại Việt Nam còn được gọi là Cuộc phiêu lưu của Nemo) là một bộ phim hoạt hình của Mĩ được công chiếu vào năm 2003. Phim do Andrew Stanton viết kịch bản, Stanton và Lee Unkrich đạo diễn, hai hãng Walt Disney và Pixar đồng sản xuất. Phim nói về câu chuyện của chú cá hề Marlin (do Albert Brooks lồng tiếng) cùng với một con cá khác là Dory (do Ellen DeGeneres lồng tiếng) đi tìm con trai của anh là Nemo (do Alexander Gould lồng tiếng). Trên đường đi anh hiểu ra một điều là con trai của anh có thể tự chăm sóc lấy bản thân.

  Bộ phim nhận được rất nhiều lời nhận xét tốt và giành giải cho bộ phim hoạt hình hay nhất. Nó nhận được doanh thu khổng lồ với khoảng 864 triệu đôla Mỹ trên toàn thế giới. Đây là bộ phim bán được nhiều đĩa DVD nhất trong lịch sử, với hơn 40 triệu bản được bán vào năm 2006. Vào năm 2008, Viện hàn lâm điện ảnh Mĩ điền tên bộ phim vào danh sách 10 bộ phim hoạt hình hay nhất từng được quay. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Pixar không cho ra mắt vào tháng 11.

  Thông tin thêm về phim
  Năm 2008, Viện phim Mỹ đã đưa Finding Nemo vào top những phim hoạt hình vĩ đại nhất. Nhiều tạp chí uy tín cũng ví đây là bộ phim điển hình nhất cho phong cách hoạt hình của Pixar. Tính cho đến nay, bộ phim vẫn được coi là một trong năm bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất mọi thời đại.

  Nằm trong dự án “3D hóa”, Finding Nemo tiếp tục cuộc hành trình hồi sinh của các tác phẩm xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh. Tác phẩm cảm động về hành trình xuyên đại dương đi tìm con của một ông bố cá được chuyển sang định dạng 3D này đã đứng thứ năm trong danh sách phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại và thu về hơn 800 triệu đô la mỹ. Đây là phim đầu tiên do nhà làm phim hoạt hình Andrew Stanton giữ vai trò đạo diễn, người đã vinh dự hai lần nhận giải Oscar cho phim Finding Nemo và Wall•E.

  Vẫn tưởng chừng sẽ lại tiếp tục gặp lại bài toán khó trong quá trình chuyển đổi 2D sang 3D như hai tác phẩm trước đây là Lion King và Beauty And The Beast 3D. Nhưng các nhà làm phim lại không ngờ rằng chính bối cảnh 2D từ mấy năm trước thực chất đã là nguyên liệu nền rất tốt để quá trình 3D hóa trở nên dễ dàng và càng hoàn hảo hơn. Kết quả là khán giả có thể thưởng thức lại một bộ phim kinh điển với chiều sâu hình ảnh tuyệt vời hơn và dễ gây cảm hứng hơn.

  Bộ phim là câu chuyện về chuyến đi đầy khó khăn, gian khổ của chú cá hề Marlin đi tìm con trai mình là Nemo. Cuộc sống ở Vỉa San Hô luôn ẩn chứa những nguy hiểm và cạm bẫy rình rập các chú cá nhỏ. Cá Marlin đã dặn dò, bảo ban rất kỹ cậu con nghịch ngợm của mình nhưng trong ngày đầu tiên tới trường, Nemo đã lơ đễnh quên lời cha dặn và bị một thợ lặn bắt đi. Từ đó, Merlin bước vào cuộc hành trình tìm kiếm cậu con trai bé nhỏ, đồng thời khám phá ra một thế giới đầy lý thú dưới lòng đại dương mà từ trước tới nay anh chưa hề được biết tới.

  Tuy vậy, Finding Nemo 3D vẫn tồn tại một số hạt sạn nhỏ. Trong một vài phân cảnh để lộ ra những hạn chế trong hiệu ứng hình ảnh của công nghệ và khó làm nổi bật được công nghệ 3D. Nhưng nhìn tổng thể, Finding Nemo 3D vẫn mang đến cho người một cái hồn đẹp, một câu chuyện gia đình ý nghĩa, pha lẫn trong một khoảng không gian mới có chiều sâu hơn và cũng dễ cảm hơn.

  Finding Nemo 3D được Megastar phát hành dưới định dạng 3D ở các rạp Việt Nam từ ngày 14/09/2012.

  Nội dung phim hoạt hình Đi tìm Nemo
  Không lâu sau khi chú cá hề Marlin cùng vợ là Coral chuyển đến nhà mới, Coral bị một con cá barracuda ăn thịt cùng đàn trứng, trừ một quả. Marlin tìm được quả trứng đó và hứa là sẽ không bao giờ đánh mất nó, đặt tên nó là Nemo theo gợi ý của Coral.

  Một thời gian sau, Nemo bắt đầu đi học ở trường, nhưng thường cảm thấy xấu hổ bởi sự quan tâm quá mức và dễ bị kích động của người cha. Marlin không ngớt cảnh báo Nemo về sự nguy hiểm của biển cả vì chính ông cũng sợ nó, và cũng bởi một trong hai cái vây của Nemo lại bé hơn và nhẹ hơn nhiều so với cái kia bởi quả trứng của cậu đã bị hỏng phần nào (cái vây may mắn của cậu).
  Muốn chứng tỏ rằng sự e ngại đó là vô căn cứ nên cậu đã không nghe lời cha, Nemo đã bơi ra ngoài để tận hưởng dòng nước và trên đường bơi, cậu bị một người thợ lặn bắt. Marlin đã cố gắng bơi ở sau con tàu của người thợ lặn nhưng không thành công. Khi ông liều mạng tìm sự trợ giúp, ông đã gặp Dory, một con cá khác đang bị mất trí nhớ, nhưng dù sao cũng không bị quan về cuộc đời, trái hẳn với Marlin. Họ đối đầu với ba con cá mập, Bruce, Anchor và Chum, những người là thành viên của hội "Những con cá ăn thịt giấu tên", một tổ chức được đặt theo tên AA.

  Marlin và Dory đã tim được mặt nạ của người thợ lặn và họ đã bị thương và chảy máu sau khi tranh giành cái mặt nạ, tình cờ khuấy động làm Bruce trở nên điên loạn và buộc phải chạy trốn đến một cái rãnh sâu sau khi suýt bị ăn thịt. Dory nhớ rằng cô có thể đọc và họ tim ra rằng Nemo đã tới Sydney, Úc. Dory bất ngờ với chính bản thân vì đã nhớ được tên và địa chỉ trên đó. Một trường học của cá cho họ chỉ dẫn để tới dòng hải lưu phía đông Australia, và cũng khuyên họ nên đi qua cái rãnh sẽ dẫn tới đó. Tuy nhiên, chỉ có Dory nghe thấy lời cảnh báo, nhưng Marlin không biết và không dẫn Dory qua đó, ở đó họ đã suýt chết bởi một bầy sứa.

  Trong lúc đó, Nemo đang ở trong một bể cá của một nha sĩ. Người nha sĩ đã bắt Nemo có ý định tặng Nemo cho đứa cháu gái Darla như một món quà sinh nhật; con cá khác trong bể, biết tới với cái tên cá bám bể, bao gồm cả một con cá tên Gill, một con tên Bloat, một con tên Jacques, Deb/Flo, Peach (một con sao biển), Bubble một con cá vàng và Gurgle, lo sợ cô bé đến và sẽ bắt cá đi do vậy chúng có thể chết. Người đứng đầu của họ, Gill, đã vạch ra một kế hoạch trốn đi và gọi Nemo để làm tắc máy lọc nước. Lần đầu tiên không thành công, suýt nữa Nemo đã phải bỏ mạng, và Gill xin lỗi về việc đã gây nguy hiểm cho cậu chỉ vì lợi ích bản thân.

  Marlin và Dory được tìm thấy bởi một đàn rùa biển đang bơi tới dòng hải lưu phía Đông nước Úc. Marlin đã kết bạn với con rùa Crush và con trai của nó là Squirt, Marlin nói với một số con rùa về lí do đi xa nhà như vậy. Câu truyện của Marlin được lan truyền tới toàn bộ các loài sinh vật dưới biển, cuối cùng được truyền tới Nemo nhờ một con bồ nông tên Nigel. Nemo đã rất vui vì thông tin này và quyết định tự mình làm kẹt cái máy lọc nước lần thứ hai và lần này thành công. Bể cá trở nên bẩn, và các con cá hi vọng rằng ông nha sĩ sẽ đưa chúng ra nhằm rửa bể; mỗi con được đưa vào một túi riêng, chúng có thể lăn ra ngoài cửa sổ và rơi xuống cảng. Tuy nhiên, trong lúc chúng đang ngủ, ông nha sĩ đã sử dụng một loại máy lọc nước hiện đại và có thể tự động làm sạch bể, làm hỏng âm mưu của đàn cá và Darla xuất hiện.

  Marlin và Dory bị một con cá voi xanh nuốt phải và đưa họ tới Sydney một cách an toàn. Họ phải đối đầu với một con bồ nông và một đàn mòng biển đói trên bến cảng, họ được Nigel cứu và đưa tới văn phòng của ông nha sĩ khi ông đưa Nemo ra khỏi bể và cho vào một cái túi. Khi Darla tới, Nemo giả vờ chết, hi vọng rằng cậu sẽ bị đẩy xuống cái bồn cầu và có thể ra ngoài biển.Marlin và Dory thực sự bị số khi thấy Nemo nằm bẹp xuống và tin rằng cậu thực sự đã chết. Sau khi họ và Nigel bị đẩy ra ngoài cửa sổ, Gill giúp Nemo trốn xuống ống dẫn nước ở trong cái bồn tắm của nha sĩ và ra biển.

  Thất vọng vì tin rằng công cuộc giải cứu của anh là vô nghĩa, Marlin cám ơn Dory và nói rằng anh sẽ tự về nhà. Tuy nhiên Dory bảo rằng chị sẽ tự về nhà một cách miễn cưỡng, nói rằng chị sẽ nhớ mọi thứ tốt hơn khi có Marlin bên cạnh. Marlin vẫn tự bơi về nhà, bỏ lại Dory tuyệt vọng bị lạc. Một cơ hội chợt đến khi Nemo tới và làm cô nhớ lại cuộc phiêu lưu cùng Marlin và họ đuổi kịp Marlin và đó là một sự xum họp hạnh phúc ngắn ngủi. Một lúc sau, Dory bị lạc vào lưới bắt cá cùng một đàn cá ở trong đó. Nemo có ý kiến để cứu cô bằng cách bảo đàn cá kéo cái lưới xuống, một mưu mẹo mà các con cá khác đã làm trong bể để cứu cậu khỏi cái lưới vớt cá của ông nha sĩ. Mặc dù Marlin sợ rằng cho Nemo làm việc này sẽ khiến anh mất cậu lần nữa, anh vẫn nhận ra rằng anh phải để Nemo làm việc này. Cuộc vận động được tiến hành, họ làm đứt cái tời, giải cứu Dory cùng cả đàn cá, và Marlin đoàn tụ với Nemo và xin lỗi cậu và đã bảo vệ cậu quá mức cần thiết.

  Khi trở về nhà, Marlin có thể cho Nemo có một cuộc phiêu lưu ở trường, và anh đã gây ấn tượng và nhận được sự kính trọng của hàng xóm vì đã bơi ngang qua đại dương để tìm con trai, đặc biệt sau khi sự tín nhiệm của anh được tăng cường bởi sự xuất hiện của ba con cá mập.

  Còn nữa......................... Xem phim để biết thêm nội dung! ^_^

  Một vài hình ảnh trong phim:
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  Link download phim hoạt hình Đi tìm Nemo Full HD 1080p:

  Dung lượng: 8.0 GB

  Acc VIP Fshare cho các bạn download Maximum tốc độ:

  Sub Việt cho phim hoạt hình Đi tìm Nemo Full HD 1080p ( Finding.Nemo.2003.1080p.BluRay.x264-WiKi.VIE.srt ):

  Sưu tầm
 2. Facebook comment - Download phim hoạt hình Đi tìm Nemo (Finding Nemo) - Full HD 1080p - Sub Việt

Chia sẻ trang này