Gà Đông Tảo - Đặc sản Gà Đông Tảo, Cá Mú Cọp, Cá Mú Trân Châu, Cá Mú Nghệ !!!

Thảo luận trong 'Văn hóa ẩm thực' bắt đầu bởi NhaHangQuaNgon, 20 Tháng 3 2013.

 1. (Lượt xem: 1,290)

  HTV9 – Tết Doanh Nhân - Nhà Hàng Quá Ngon “Vệ sinh an toàn tuyệt đối”  Chất lượng của một bữa tiệc ngon phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: món ăn ngon, thực đơn phong phú, khung cảnh đẹp, cung cách phục vụ chu đáo… đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm phải luôn được chú trọng.

  Đúng với tên gọi của nhà hàng, bước vào Quá Ngon khách sẽ được thưởng thức những bữa tiệc ngon với đầy đủ các tiêu chí trên. Từ các món hải sản tươi sống luôn đánh thức vị giác thực khách đến các món đặc sản hấp dẫn. Đã từng đi ăn tại nhiều nhà hàng nhưng thực sự chúng tôi rất bất ngờ và thú vị trước các món hải sản, đặc sản độc đáo, mới lạ, phong phú, có con nặng tới hơn cả chục ký tại nơi này như: Cá Mú Trân Châu, Cá Mú Cọp, Gà Đông Tảo, Cá Lăng Vàng, Tôm Hùm Bông, Cá Mú Nghệ, Ốc Vòi Voi, Cá Mặt Quỷ, Heo Tộc quay lu chặt mẹt… Hơn thế, đặc biệt vị ngon của các món ăn còn được thăng hoa bởi sự chăm chút tỉ mỉ, tinh tế của các đầu bếp tài hoa.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Điều đáng nói nữa là ngoài việc nấu ăn rất ngon, thực khách còn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe vì nhà hàng không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh. Thật đáng đồng tiền bát gạo khi thưởng thức ẩm thực tại một nhà hàng có phong cách phục vụ như vậy. Có lẽ vì thế mà nhà hàng Quá Ngon đang khẳng định và được biết tới là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Sài Gòn.

  Nhà hàng Quá Ngon – Đệ nhất Heo tộc quay lu chặt mẹt – Hải sản – Đặc sản
  306 - 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  ĐT: (08) 39918964.
  Website: http://www.nhahangquangon.com
  Facebook: http://www.facebook.com/quangon

  THỦY MỘC – Báo Thanh Niên
 2. Facebook comment - Gà Đông Tảo - Đặc sản Gà Đông Tảo, Cá Mú Cọp, Cá Mú Trân Châu, Cá Mú Nghệ !!!

Chia sẻ trang này