[Game iPhone] Raccoon Rising - Game nhập vai cực vui nhộn

Thảo luận trong 'Games cho dế' bắt đầu bởi kennytran, 3 Tháng 8 2012.

 1. (Lượt xem: 1,751)

  [IMG]
  Thời gian cập nhật: 08.02.2012
  Phiên bản: 1.4.4
  Yêu cầu đối với iOS: 3.1.3 or later.
  Chuyên mục: Games
  Lượt xem: 10638
  Kích thước: 84.4 MB
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]

  Một nơi nào đó trong khu rừng một con gấu trúc đang ngủ, nhưng một đội quân robot đe dọa phá hủy nhà của nó. đây là cơ hội cho bạn để giúp anh ta né tránh cây to lớn máy nghiền, đại bác rùa dậm chết người và cắt qua bay robo-mực để giải phóng các loài thú trên rừng.

  Raccoon rising là một platformer dựa trên vật lý với liên lạc cách mạng kiểm soát được xây dựng cho IOS cho phép bạn quyết định ở đâu, khi nào và làm thế nào tăng giá so với các robot.

  • Trên 60 thử thách
  Làm chủ hơn 60 cửa trong bốn thế giới đều có những trở ngại duy nhất, kẻ thù và những người giúp đỡ. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trong các thử nghiệm dựa trên thời gian thế giới.

  • DẪN CÁC CON VẬT
  Trợ giúp các gấu trúc trong hành trình của mình để bảo vệ Tanuki rừng và tìm ra những người đứng đằng sau các quân đoàn robot xâm lược nhà của họ.

  • CÁCH MẠNG ĐIỀU KHIỂN - PLATFORMERS SẼ KHÔNG BAO GIỜ KHÔNG CÙNG!
  Mệt mỏi của hơn đơn giản hóa trò chơi nhấp chuột. 1? Hoặc điều khiển ảo hogging màn hình của bạn? Raccoon Tăng giới thiệu một cách hoàn toàn mới để nhảy, tấn công, và né tránh theo cách của bạn thông qua thế giới theo chiều dọc mà làm cho nó dễ dàng để tìm hiểu nhưng khó để làm chủ.

  • THU THẬP TÍN DỤNG VÀ KIỆM THÀNH TÍCH

  • CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH!
  Hiệu ứng ánh sáng tiên tiến, môi trường đẹp, và sự trung thành nhân vật cao làm cho Raccoon Rising một trong những trò chơi đc tìm kiếm tốt nhất có sẵn cho các thiết bị iOS của bạn.

  Link trên PC:

  tuech thích bài này.
 2. Facebook comment - [Game iPhone] Raccoon Rising - Game nhập vai cực vui nhộn

 3. SIÊU HOT :Tham gia sự kiện 'iOnline : Chơi game đỉnh - Rinh TV khủng' để trúng ngay SmartTV SAMSUNG 32” Full HD cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác từ ngày 08/07/2013 - 31/07/2013

  Chi tiết sự kiện xem tại ionline.com.vn
Tags: game, iphone

Chia sẻ trang này