Game Neighbours From Hell 1- Người hàng xóm tinh nghịch (Đã Việt hoá)

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 12 Tháng 7 2012.

 1. (Lượt xem: 3,699)

  Đây là một trong những game đầu tiên mình chơi lúc mới biết tới máy tính đấy! Chơi rất vui! [IMG]
  DOWNLOAD tại: http://www.mediafire.com/?c0p44e9t2fvf1yk


  Giới thiệu sơ sơ nhé:
  [IMG]

  Phiên bản Neighbours From Hell (NFH) thường được người chơi trong nước biết tới với cái tên Người Hàng Xóm Tinh Nghịch xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam cách đây 7 năm bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Với phong cách tạo hình nhân vật hài hước, lối chơi vui nhộn không kém phần căng thẳng kịch tính, NFH đã gần như hút hồn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.


  Nay một lần nữa bạn sẽ được thưởng thức NFH qua phiên bản Việt hóa 100%, nhưng vẫn mang phong cách chơi như cũ. Điều này có nghĩa bạn sẽ vào vai anh chàng phóng viên tên Woody và lẻn vào nhà người hàng xóm chơi xỏ, chọc điên lão bằng các vật dụng tìm thấy trong nhà để thu hút lượng người xem Gameshow trên TV. Tất nhiên nếu bị phát hiện thì bạn vẫn bị “xơi” đủ các ngón đòn của lão.

  Được biết, NFH phiên bản Việt hoá được thực hiện bởi một game thủ tên Nguyễn Văn Thông, theo thông tin từ phía tác giả thì anh sẽ bắt tay làm tiếp dự án Neighbours Form Hell 2. Được biết hiện nay không chỉ riêng game thủ Nguyễn Văn Thông mà hiện nay đã có rất nhiều game thủ việt đã bắt tay vào công việc dịch thuật các game khác nhau.


  Đây đúng là một điều đáng mừng cho làng game Việt, với sự phát triển như hiện nay biết đâu sau này chúng ta có thể tiếp tục thưởng thức được các tựa game nổi tiếng khác như Diablo, Starcarft, Fantasy, Detal Force…được Việt hoá 100% cũng nên!


  DOWNLOAD tại:
  http://www.mediafire.com/?c0p44e9t2fvf1yk
  Chúc anh em chơi vui vẻ nhé! [IMG]
 2. Facebook comment - Game Neighbours From Hell 1- Người hàng xóm tinh nghịch (Đã Việt hoá)

Chia sẻ trang này