Giờ tình dục an toàn ở Na Uy

Thảo luận trong 'Thế giới đó đây' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 22 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 913)

  Trong khi thế giới có Giờ trái đất thì Na Uy tổ chức Giờ tình dục an toàn vào ngày 21.6, theo đó tất cả đàn ông nước này phải đeo bao cao su trong suốt một giờ liền cho dù có hay không quan hệ tình dục.

  Đây là chiến dịch mới của tổ chức giáo dục giới tính phi chính phủ RFSU ở Na Uy, sau khi các nghiên cứu mới công bố gần đây cho thấy dân Na Uy là những người “rất năng động” trong chuyện chăn gối nhưng lại ít sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su để phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục.
  RFSU còn khuyến khích đàn ông Na Uy tham gia Giờ tình dục an toàn bằng cách quan hệ với bạn tình và sử dụng bao su trong vòng một giờ từ 22-23 giờ ngày 21.6 (giờ địa phương), vào lúc truyền hình đang trực tiếp trận bóng giải Euro 2012 giữa Cộng hòa Czech và Bồ Đào Nha.
  [IMG]
  Một cây dù "bao cao su" dùng để tuyên truyền quan hệ tình dục an toàn ở Na Uy - Ảnh: Reuters
  Theo Reuters, một nghiên cứu mới được công bố hồi đầu tháng 6.2012 cho thấy 62% đàn ông Na Uy trong độ tuổi từ 20-35 thừa nhận không sử dụng bao cao su trong lần quan hệ gần nhất, và ước tính nước này có khoảng 20.000 trường hợp bị nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục mỗi năm.
  Phúc Duy
  tuech thích bài này.
 2. Facebook comment - Giờ tình dục an toàn ở Na Uy

Chia sẻ trang này