Hãy để em yêu anh , anh nhé !

Thảo luận trong 'Tùy bút' bắt đầu bởi ll_teddy.bear_ll, 30 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 939)

  Hãy để em yêu anh, anh nhé!
  Em sẽ bắt đầu bằng cách nhắn tin cho anh mỗi sáng! có thể em không đủ tài để nhắn những tin nhắn ngọt ngào, hay lãng mạn như ai đó đã từng làm. Nhưng hãy cứ để em thử 1 lần, rồi anh sẽ thấy. Em sẽ chỉ nhắn tin để gọi anh thức dậy, nhắc nhở rằng anh cần phải ăn sáng để đủ sức cho một ngày dài. Và cứ như vậy, Em sẽ chỉ nhắn tin để nhắc nhở anh những điều cần làm. Nếu anh cảm thấy những tin nhắn đó là nhàm chán và khiến anh mất tự do, thì em sẽ không làm thế nữa, thay vào đó, em sẽ nói rằng: Em nhớ anh!

  Hãy để em yêu anh, anh nhé!
  Em sẽ thực hiện điều đó thật âm thầm. Nếu như anh chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới, sau tất cả những gì đã qua. Thì em sẽ chỉ lặng lẽ ở bên anh, âm thầm và hoàn toàn tự nguyện. Ai có thể ép trái tim mình phải làm nhưng điều mình không muốn đây? Không ai cả! Với lại, Em càng không muốn anh phải làm những điều anh không thể, bởi tình cảm là thứ phải luôn xuất phát từ một trái tim tự nguyện. Nếu Anh chưa sẵn sàng để yêu, vậy em sẽ bắt đầu như là một người bạn tốt, được không anh?

  Hãy để em yêu anh, anh nhé!
  Em sẽ chứng tỏ điều đó bằng cách em sẽ chạm vào nỗi đau sâu kín của anh. Nhưng đừng lo, em sẽ chạm thật nhẹ nhành, vuốt ve, an ủi và rồi gỡ bỏ nó. Em biết điều đó sẽ làm anh đau, nhưng suy cho cùng, có ai sống mãi với nỗi đau quá khứ được đâu? Hãy để em giúp anh quên đi người cũ, và hướng về tương lai. Cái tương lai mà anh sẽ chỉ nhìn thấy niềm vui và hạnh phúc ngự trị xung quanh mình ấy. Và anh! Cho phép em là một phần tương lai đó của anh chứ?

  Hãy để em yêu anh, anh nhé!
  Em sẽ chứng minh điều đó bằng cách mang lại cho anh nụ cười, bởi khi những giọt nước mắt bất lực trong việc xoa dịu niềm đau, sao ta không thử bằng nụ cười nhỉ? Không biết đã ai nói với anh rằng khi anh cười trông anh đáng yêu chưa? Nhưng anh hãy cứ cười vui lên nhé, bởi em sẽ ở bên, và hòa chung vào niềm vui đó. Với em, yêu một người, chỉ đơn giản là luôn được ngắm nhìn người mình yêu vui cười.

  Hãy để em yêu anh, anh nhé!


  (st)
  huongbien198 and tuech like this.
 2. Facebook comment - Hãy để em yêu anh , anh nhé !

 3. HEHE CÁI NÀY NGHE ĐƯỢC À NHA.............. HÌ HÌ :bell:

Chia sẻ trang này