Honda Scoopy phiên bản mới ra mắt tại Indonesia

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi phuongtrang5890, 31 Tháng 1 2013.

 1. (Lượt xem: 841)

  Mẫu scooter cỡ nhỏ dành cho đất nước “vạn **o” sẽ có một số khác biệt so với phiên bản ra mắt trước đó tại Thái Lan.[IMG]
  Mẫu xe tay ga nhỏ nhắn Scoopy phiên bản phun xăng điện tử sẽ được Honda bán tại thị trường vào ngày 6/2 tới. Trước đó, hãng xe Nhật Bản đã cung cấp mẫu xe tay ga này tại thị trường Thái Lan.
  Tuy nhiên, mẫu Scoopy dành cho thị trường Indonesia sẽ có một số thay đổi so với bản dành cho thị trường Thái Lan. Thiết kế của bản Scoopy Indonesia sở hữu tem xe kiểu mới, cụm đèn pha được thiết kế theo phong cách khác biệt sử dụng công nghệ đèn project và đèn xi-nhan được bố trí dọc 2 bên yếm xe. Trong khi đó, ở phía đuôi xe, cụm đèn hậu được đặt luôn vào thân xe. Cốp phía dưới yên xe có dung tích 15,4 lít, có khả năng chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu.
  [IMG]
  Scoopy, tại Thái Lan,được trang bị động cơ 4 thì, 108 cc, SOHC, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 53 km/lít. Đây có thể cũng xe là khối động cơ trang bị trên phiên bản dành cho thị trường Indonesia.
  Honda Scoopy sẽ được bán tại Indonesia với 3 bộ tem xe sặc sỡ. Giá bán tại thị trường này vẫn chưa được công bố, trong khi tại Thái Lan xe có giá khoảng 1.454 USD.
  Hạ phong
  Administrator thích bài này.
 2. Facebook comment - Honda Scoopy phiên bản mới ra mắt tại Indonesia

Chia sẻ trang này