Hướng dẫn cách cài đặt Windows 8 không cần key bản quyền

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 5 Tháng 9 2012.

 1. (Lượt xem: 6,397)

  Hướng dẫn cách cài đặt Windows 8 RTM không cần mã key bản quyền một cách dễ dàng và hoàn toàn hợp pháp.

  Nếu bạn đã từng cài phiên bản Windows 8 RTM thì chắc hẳn sẽ nhận ra rằng bạn bắt buộc phải có một mã bản quyền để tiến hành quá trình cài đặt Windows 8. Tuy nhiên với những bạn muốn dùng thử Windows 8 RTM nhưng không có mã key bản quyền để cài đặt thì phải làm thế nào? Bài viết hôm nay afublog.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để giải quyết được vấn đề này.
  [IMG]

  Cách cài đặt Windows 8 RTM không cần mã key bản quyền mà afublog.com giới thiệu hôm nay yêu cầu bạn thực hiện một chút tinh chỉnh nhưng không làm thay đổi bất kỳ tập tin nào trong gói cài đặt của hệ điều hành. Về cơ bạn bạn cần thêm 1 tập tin vào tập tin ISO của gói cài đặt Windows 8 RTM. Những gì bạn cần làm là một gói cài đặt ISO của Windows 8, Windows 8 Pro hoặc Windows 8 Enterprise, và một ứng dụng giải nén nội dụng của tập tin ISO như 7-Zip .
  Sau khi bạn đã xuất nội dung của tập tin ISO ra, hãy tạo một tập tin ei.cfg trong thư mục sources của hệ điều hành rồi sau đó thêm các dòng sau vào tập tin ei.cfg đó:


  Cấu trúc:

  [IMG]

  Bạn có thể thay thế Core bằng Pro hoặc Enterprise, Retail với OEM, và VL với 1 (nghĩa là true). Sau khi lưu lại, bạn cần tạo lại tập tin ISO cho Windows 8 của bạn. Xem cách tạo Windows 8 ISO.
  Như vậy là bạn đã có một tập tin Windows 8 RTM ISO sẵn sàng để cài đặt mà không cần mã bản quyền.
  Nguồn: AfuBlog
  Administrator thích bài này.
 2. Facebook comment - Hướng dẫn cách cài đặt Windows 8 không cần key bản quyền

Chia sẻ trang này