Khoa CNTT trường ĐH Bạc Liêu tổng kết năm học 2011-2012

Thảo luận trong 'Giáo dục đại học' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 18 Tháng 10 2012.

 1. (Lượt xem: 1,696)

  Ngày 18-10-2012, Trường Đại học Bạc Liêu - Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2011-2012 và phương hướng hoạt động năm học 2012-2013.

  Đến dự lễ tổng kết có Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, Thạc sĩ Dương Việt Hằng - Trưởng khoa CNTT, Thạc sĩ Ngô Đức Lưu - Phó trưởng khoa CNTT, hơn 20 cán bộ, giảng viên và hơn 500 sinh viên khoa CNTT.

  [IMG]
  Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu trao học bổng khuyến khích cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập & rèn luyện năm học 2011 - 2012 vừa qua

  Buổi lễ được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ, ca múa đặc sắc do các bạn sinh viên khoa CNTT biểu diễn.

  Tại buổi lễ, cô Dương Việt Hằng - Trưởng khoa CNTT đã báo cáo về tình hình dạy và học của giảng viên và sinh viên khoa CNTT; Phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên; Phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao; Những thành tích của sinh viên khoa CNTT trong cuộc thi Olympic toàn quốc; Báo cáo hiện trạng cơ sở vật chất của khoa; Những thành tích đã đạt được, những hạn chế cũng như những khó khăn vướng mắc còn gặp phải. Qua đây, cô Dương Việt Hằng đã có lời đề nghị đến trường Đại học Bạc Liêu hỗ trợ trang bị thêm cơ sở vật chất, nâng cấp máy tính trong phòng máy tính hiện tại đã quá cũ, xây dựng thêm phòng máy tính mới để phục vụ việc giảng dạy được tốt hơn.

  Thầy Ngô Đức Lưu - Phó trưởng khoa CNTT đã đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu phấn đấu trong năm học sắp tới, năm học 2012-2013.

  Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm - Phó hiệu trường trường Đại học Bạc Liêu có lời khen ngợi những thành tích mà khoa CNTT đã đạt được và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khoa CNTT ngày càng phát triển.

  Kết thúc buổi lễ, cô Dương Việt Hằng đại diện khoa CNTT gửi lời cảm ơn đến TS Võ Hoàng Khiêm và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học mới 2012-2013.
 2. Facebook comment - Khoa CNTT trường ĐH Bạc Liêu tổng kết năm học 2011-2012

 3. Good.....!!
  bboy_nonoyes thích bài này.
 4. Phan Tú Toàn Phan Tú Toàn & Phan Thanh Cường

  Người đeo cà vạt chính là anh Như Ý cũng là bboy_nonoyes , nhận học bổng . Xin chúc mừng anh nhé và buổi lễ tới 4 giờ 30 phút chiều là xong :votay:
  bboy_nonoyes thích bài này.
 5. Nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động trong năm học 2011 – 2012 của đội ngũ CB – GV cùng toàn thể sinh viên và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới, năm học 2012 - 2013, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 15 giờ, ngày 18/10/2012, tại Hội trường Cơ sở II, Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2011 – 2012 và chào mừng năm học mới, năm học 2012 – 2013.

  Đến tham dự buổi lễ gồm có: TS. Võ Hoàng Khiêm – Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Trường ĐHBL; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 500 sinh viên trong Khoa về dự.

  [IMG]

  Trong buổi tổng kết, quý đại biểu,‎ thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đã nghe Cô Dương Việt Hằng - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

  Báo cáo nêu rõ những mặt thuận lợi và khó khăn trong hoạt động dạy và học, cũng như trong hoạt động phong trào của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trong năm học 2011 - 2012. Trong năm học 2011 – 2012, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của BGH, sự phối hợp và hỗ trợ của các bộ phận trong trường, đặc biệt với lòng nhiệt huyết và tận tụy với nghề của tập thể cán bộ giảng viên, sự nỗ lực phấn đấu ra sức học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, khoa Công nghệ thông tin đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. 03 CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, tập thể Khoa đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được đề nghị UBND Tỉnh tặng bằng khen, 43 bạn sinh viên có học lực khá, giỏi đã được nhà trường xét nhận học bổng khuyến khích. Trên cơ sở đó Ban lãnh đạo khoa cũng đã đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới (2012 - 2013).
  [IMG]

  Khoa công nghệ thông tin là một trong những khoa có truyền thống trong phong trào nghiên cứu khoa học trong cán bộ giáo viên và sinh viên.Phong trào NCKH trong sinh viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo khoa cũng như lãnh đạo Nhà trường. Bên cạnh việc nỗ lực học tập, sinh viên đã thực sự phát huy được tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu khoa học của mình với số lượng các đề tài nghiên cứu liên tục tăng cả về chất lượng và số lượng. Tại buổi tổng kết, quý đại biểu,‎ thầy cô và tất cả sinh viên cũng đã nghe thầy Ngô Đức Lưu – Phó trưởng khoa CNTT tổng kết lại phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên và đồng thời phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong năm học mới, năm học 2012 – 2013.

  [IMG]

  Tiếp theo buổi tổng kết năm học 2011 - 2012 là phần phát biểu của thầy Tô Khánh Toàn đại diện cho toàn thể cán bộ - giảng viên trong khoa lên phát biểu cảm xúc, suy nghĩ và hạ quyết tâm trong buổi lễ. Đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Khoa đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên trong khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua, đồng thời thay mặt các cán bộ giảng viên nêu cao tinh thần và hạ quyết tâm sâu sắc trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 mà bản phương hướng đã nêu ra.

  [IMG]

  Cùng với lòng nhiệt huyết và sự tận tụy với nghề của đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa CNTT đó chính là sự nỗ lực phấn đấu, luôn ra sức học tập và rèn luyện của tất cả các bạn sinh viên. Tại buổi tổng kết năm học 2011 – 2012 quý vị đại biểu, quý thầy cô cũng được nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như lòng quyết tâm của bạn Phùng Thị Cẩm Hoa – sinh viên lớp 3TH đại diện cho hơn 500 sinh viên của khoa phát biểu với mong muốn ra sức phấn đấu và học tập, rèn luyện để xứng đáng với lòng mong mỏi, tin yêu và kì vọng của gia đình và nhà trường.

  [IMG]

  Trong năm học vừa qua cùng với sự quyết tâm thi đua “Dạy tốt” của toàn thể Cán bộ - Giảng viên khoa CNTT, các bạn sinh viên cũng đã tích cực thi đua “Học tốt”, luôn hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động do khoa, trường tổ chức và đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận. Để động viên khuyến khích các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong năm mới, năm học 2012 – 2013. Trong năm học vừa qua nhà trường đã xét cho nhiều cá nhân ưu tú, học giỏi của khoa được nhận học bổng khuyến khích. Trong buổi tổng kết, khoa cũng đã đọc quyết định của Hiệu trưởng về việc phát học bổng cho các bạn sinh viên đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đại diện lãnh đạo trường Đại học Bạc Liêu, TS. Võ Hoàng Khiêm đã lên trao học bỗng cho sinh viên.

  [IMG]

  Trong năm học 2011- 2012 nhiều sinh viên khoa công nghệ thông tin vinh dự được chọn tham gia các kỳ thi olymplic toàn quốc và đạt được nhiều giải thưởng. Vừa qua khoa CNTT đã phối hợp với phòng CTCT & QLSV tổ chức thi Olympic tin học cấp trường để tuyển chọn những bạn sinh viên có thành tích cao tiếp tục bồi dưỡng để tham dự các kỳ thi cấp khu vực. Trong buổi tổng kết, khoa cũng đã đọc quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi olympic tin học cấp trường lần IV – năm 2012. Đại diện lãnh đạo khoa, Cô Dương Việt Hằng – trưởng khoa Công nghệ thông tin đã lên trao giải thưởng cho sinh viên.

  [IMG]

  Nhằm thiết thực chào mừng năm học mới, chào đón Đại hội Chi bộ khoa CNTT nhiệm kỳ 2012 - 2014. Qua đó, xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao thể chất – tăng cường sức khỏe trong Đoàn viên Thanh niên. khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội thao cấp khoa trong sinh viên. Trong buổi tổng kết Đại diện lãnh đạo khoa, Thầy Ngô Đức Lưu – phó trưởng khoa Công nghệ thông tin đã lên trao giải thưởng hội thao cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba ở các môn thi đấu bóng đá nam và bóng chuyền nữ.

  [IMG]

  Thực hiện theo sự chỉ đạo chung của nhà trường về việc kiểm tra nề nếp, việc thực hiện nội qui, qui định của nhà trường đối với sinh viên, trong năm học vừa qua khoa CNTT thường xuyên phát động tháng học đường trong toàn thể sinh viên khoa CNTT. Trong buổi tổng kết Đại diện đoàn thanh niên,đ/c Nguyễn Hữu Tâm – Bí thư đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã lên trao phần thưởng cho tập thể xuất sắc trong việc thực hiện tốt nội qui, qui chế nhà trường.

  [IMG]

  Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết năm học 2011 - 2012, TS. Võ Hoàng Khiêm đã ghi nhận những đóng góp và đánh giá rất cao những thành tíchđáng kể của Khoa Công nghệ thông tin trong năm học vừa qua, Đ/c cũng biểu dương tinh thần làm việc có trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin. Đồng thời nhắc nhở, động viên CB – GV tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn để cùng với nhà trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, các em sinh viên khoa Công nghệ thông tin phải nổ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường. Bên cạnh đó, đ/c cũng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin đoàn kết cùng nhau khắc phục những khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.
  [IMG]

  Đáp lời, Cô Dương Việt Hằng –Trưởng khoa Công nghệ thông tin thay mặt lãnh đạo khoa nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Hoàng Khiêm và quyết tâm cùng với tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
  Qua hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, buổi tổng kết năm học 2011 – 2012 của Khoa Công nghệ thông tin đã kết thúc thành công tốt đẹp.
  Tin: Lê Quốc Bảo
  Ảnh: Tô Khánh Toàn

Chia sẻ trang này