Một chiều gió ngược - tim em còn đau

Thảo luận trong 'Tùy bút' bắt đầu bởi ll_teddy.bear_ll, 18 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 913)

  Cho Yêu Thương đi vào dĩ vãng
  Cho Quá Khứ đan xen Hiện Tại .
  Mất rồi liệu có Tìm Lại được .
  Đi rồi liệu còn Nắm Giữ hay không ... !?


  [IMG]  Viết cho Anh - Một chiều Gió Ngược ...


  Trái Tim em quá mỏng manh để có thể biết được Yêu Thương Anh trao là thật nhiều lắm . Chiều nay Gió thổi về hất tung đi hết những ngông cuồng của em một thời . Cuộc đời nghiệt ngã nên con người đâu ai Hoàn Hảo hết đâu đúng không anh .. !? Em cũng thế - bản thân em cũng là một con người có quá nhiều Khuyết Điểm trong đời . Là con gái - Trái tim yếu mềm của em cũng biết đau và biết khóc . Biết trầy xước và biết rỉ máu . Đúng Thế - Tim em đang đau từng cơn nhức nhối ...  Quá Khứ đan xen Hiện Tại ùa về làm đau đớn tâm can của em . Kí Ức mĩ miều ung mủ nhức nhối cả tâm hồn không sao xóa lành được . Phải rồi - Nó tồn tại trong tâm hồn em - trong con người em thì làm sao thứ thuốc nào chữi lành nó được đây anh ? ... Cả một con người - cả một trái tim thuộc về Quá Khứ thì làm sao có thể sống ở Hiện Tại chênh vênh này chứ ??  Vậy mà em - em vẫn Tồn Tại theo cách của riêng em - vẫn sống - vẫn cười - vẫn nhớ . Nhưng khác lạ là rất lâu rồi sao em vẫn còn thấy Đau Nhói thật nhiều . Mất anh là cuộc đời em đã Mất đi thật nhiều thứ Hạnh Phúc - Mất anh là trên con đường chông gai chỉ còn một mình em lê bước thôi . Là do em nên tất cả chẳng còn Vẹn Nguyên được nữa . Là do em - Tất Cả là ở em ...♥
  Là em Đánh Mất đi Yêu Thương từ anh . Bàn tay thon dài của em chẳng có Đủ ma lực để giữ anh ở lại bên em dù là còn một giây , một phút nữa .


  Ngày ấy - Gió Ngược về anh đi Mất .
  Ngày ấy - Em ngờ nghệch trước Cơn Đau
  Ngày ấy - Ngày anh Xa đời em Mãi Mãi .  Đúng rồi - Là ngày ấy . Ngày em để mất anh mà đôi chân không thể nào vực dậy chạy qua bao Gió Mưa để giữ anh lại . Là em không biết Yêu Thương kia quan trọng để nhường nào nên em để Gió Tự Do cuốn anh đi mất khỏi đời em . Để rồi cái khoảnh khắc khi anh đi xa khuất tim em vụn vở . Thế giới quanh em chỉ còn đống đổ nát sợ hãi .
  Quả là người đời thật đúng với câu " Mất rồi mới biết Quan Trọng " . Nhưng liệu khi nhận ra điều ấy quan trọng với em thì em còn đủ can đảm để có thể đưa đôi tay chạm qua Niềm Đau để giữ lại Hạnh Phúc hay không !? .. Em thì không có câu trả lời chuẩn mực cho mình . Em thì không biết rồi tất cả sẽ đi đến một kết thúc nào . Có Giới Hạn hay không nỗi đau kia !? ... Có tồn tại hay không con người của em ở Quá Khứ - Một con người là An Nhiên nhất trần thế này !?

  [IMG]  Đến bây giờ ở Hiện Tại này - Em cứ ngỡ là mình đã quên đi anh cùng những kí ức ngủ vùi ấy . Nhưng em chợt nhận ra - Chiều này Gió Ngược Về em thấy nhói ở lồng ngực trái . Em chưa quên - Em chưa hề quên được dù là một chút . Trong kí ức và kí nhớ còn in hằn những vết đau thật rõ ràng


  Thôi ... Tất cả qua đi rồi em còn hồi tiếc nhiều lắm . Nhưng đành gom góp chắt chiu niềm đau này lại cho tim lạnh bình yên ở một chiều Gió Ngược.
  st
  m4ri4, bboy_nonoyes and tuech like this.
 2. Facebook comment - Một chiều gió ngược - tim em còn đau

 3. Hôm nay biết chước anh tư út cũng gió dữ hén... hehe nhưng mà ko sao em gái của anh mà:bemk:

Chia sẻ trang này