Người ngoài hành tinh tới trái đất từ thời cổ đại?

Thảo luận trong 'Thế giới đó đây' bắt đầu bởi tuech, 27 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 1,353)

  Nhiều biên niên sử quốc gia đề cập đến những vật thể chưa xác định (UFO) có hình dáng, biểu hiện giống máy bay trên bầu trời Italy vào năm 216 trước Công nguyên, vòng tròn lửa ở Ai Cập...

  1. Ai Cập
  Thutmose III trị vì Ai Cập trong giai đoạn 1504 - 1450 trước Công nguyên. Trong thời gian trị vì, một sự kiện kỳ lạ nhất xảy ra và ông ra lệnh đưa sự kiện này vào biên niên sử của mình để ghi nhớ mãi mãi về sau.
  Một số kinh sư ghi nhận một vòng tròn lửa xuất hiện trên bầu trời đêm. Một vài ngày sau đó, những vòng tròn lửa xuất hiện ngày càng nhiều trên bầu trời (có lẽ là một phi đội đĩa bay), thắp sáng gần như là cả bầu trời. Tuy nhiên, những vòng tròn này bay lên cao và di chuyển về phía Nam trước khi hoàn toàn biến mất.
  2. Ấn Độ
  Cách đây khoảng 2 thiên niên kỷ, các bài thơ, sử thi và các văn bản tôn giáo ghi về những cỗ máy biết bay được gọi là “vimanas”. Các “vimanas” chủ yếu là xe ngựa của các vị thần được tạo ra bởi Chúa Brahma ("kỹ sư" của vũ trụ và người đứng đầu của các á thần) và một số các á thần khác.
  [IMG]
  3. Israel
  Kinh Do Thái đề cập đến quang cảnh một tàu bay kèm với khói, lửa và tiếng ồn lớn giống như tàu vũ trụ hiện đại. Đĩa bay và người ngoài hành tinh có thể thực sự xuất hiện trong thời cổ đại thay vì chỉ là một phép ẩn dụ trong Kinh Thánh.
  [IMG]

  4. Rome
  Vào thế kỷ thứ 4 của công nguyên, nhà sử học La Mã tên Julius Obsequens tập hợp các tác phẩm của nhà sử học Livy trước đây và các nguồn khác tại thời điểm đó để biên dịch cuốn sách về tất cả các hiện tượng lạ kỳ của đế chế La Mã.
  Cuốn sách của ông đề cập đến một số ví dụ có thể được coi là sự xuất hiện của UFO trong suốt lịch sử La Mã. Biên niên sử đề cập đến những thứ như tàu bay trên bầu trời Italy vào năm 216 trước Công nguyên.
  [IMG]
  Vài trăm năm sau đó (vào năm 99 TCN), trên lãnh thổ Spoletium của La Mã, người ta thấy một quả bóng lửa màu vàng rơi từ trên trời xuống đất. Nó nằm trên mặt đất, run rẩy trước khi bay vọt một lần nữa lên bầu trời và xoay về hướng Đông.
  [IMG]

  6. Châu Âu
  Đế chế La Mã sụp đổ không có nghĩa là hình ảnh các vật thể bay kết thúc. Một cuốn sách viết vào năm 1493 chứa một trong các hình minh họa đầu tiên về một UFO ở châu Âu. Bên cạnh bức tranh là một vật thể được miêu tả chi tiết về hình dạng kỳ lạ.
  Vào cuối thế kỷ 12 ở Anh, một UFO khác được nhìn thấy ở phía Bắc Yorkshire gần Begland Abbey. Trong khi các mục sư đang cầu nguyện buổi tối, một vật thể phẳng, sáng bóng lấp lánh màu bạc và trông giống như một chiếc đĩa khổng lồ bay trên bầu trời đêm trên đỉnh của tu viện.
  [IMG]

  Trong suốt thế kỷ 14 và 15, có vô số báo cáo về UFO trên khắp nước Anh. Vào năm 1322, xuất hiện trên bầu trời của Uxbridge một "trụ cột lửa" với kích thước bằng một chiếc thuyền nhỏ. Nó đến từ bầu trời phía Nam, sau đó bay từ từ trên bầu trời trước khi bay về phía Bắc với chùm lửa màu đỏ và ánh sáng ở phía trước.
  Vào năm 1461, một đĩa bay khác được nhìn thấy ở Chanel. Vật thể bay này có hình dạng như một chiếc que sắt lửa trên bầu trời đêm. Hình dạng giống một con tàu với ánh sáng lửa bay trên bầu trời đêm tại Arras, Pháp trong khoảng 20 phút.
  st
 2. Facebook comment - Người ngoài hành tinh tới trái đất từ thời cổ đại?

 3. Có những điều bí ẩn từ thời cổ đại mà đến giờ khoa học hiện đại vẫn chưa chứng minh được, thậm chí khoa học hiện đại vẫn chưa thực hiện được!
  Ấn tượng nhất đối với mình là các Kim Tự Tháp ở Ai Cập & Stonehenge.

  Hình ảnh Kim Tự Tháp ở Giza:
  [IMG]

  Hình ảnh Kim Tự Tháp Kheops cao nhất ở Giza
  [IMG]

  Stonehenge:
  [IMG]
  lật đật, huongbien198 and tuech like this.

Chia sẻ trang này