Nơi đặt tiệc lý tưởng

Thảo luận trong 'Văn hóa ẩm thực' bắt đầu bởi NhaHangQuaNgon, 14 Tháng 12 2012.

 1. (Lượt xem: 916)

  Nhà hàng tại Sài Gòn không thiếunhưng chọn được nơi vừa có thể thưởng thức món ăn ngon, giá hợp lý, vừa tận hưởng cảnh quan thoáng đẹp để đặt tiệc thì thật không dễ chút nào, tuy nhiên Nhà hàng Quá Ngonlại hội đủ những ưu điểm đó.

  Khác với những trung tâm tiệc cưới thực khách dự tiệc phải chịu trận như đang ở trong “hộp” không thấy thoải mái với không gian gò bó, Nhà hàng Quá Ngon với thiết kế không gian mở, đẹp, gần gũi thiên nhiên đem đến cho thực khách niềm vui, sự hưng phấn và cảm giác dễ chịu ngay khi đặt chân đến.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Nằm trên con đường sầm uất Lê Văn Sỹ (TP.HCM), Nhà hàng Quá Ngon không chỉ được thực khách gần xa biết đến do nấu ăn ngon, thực đơn hải sản, đặc sản, dân gian phong phú mà còn có tiếng bởi sự kinh doanh trung thực, là nơi tiên phong trong việc đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà hàng chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng phẩm màu, dầu tái sinh nên thực khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng Quá Ngon.

  Đã từng thưởng thức ẩm thực, dự tiệc tại nhiều nhà hàng nhưng phải nói chúng tôi cũng thật sự bất ngờ khi “phát hiện” được tại TP. HCM lại có một địa chỉ ẩm thực ấn tượng như vậy. Khi tan tiệc ra về trong lòng muốn sớm quay lại và nghĩ rằng nếu người thân và bạn bè có nhu cầu ẩm thực, đặt tiệc sẽ giới thiệu đến nơi này và hy vọng họ cũng sẽ hài lòng, thỏa mãn.

  Nhà hàng Quá Ngon: 306 - 308 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM; ĐT: (08) 39918964.


  Theo Báo Thanh Niên ngày 7 tháng 11 năm 2012
 2. Facebook comment - Nơi đặt tiệc lý tưởng

Chia sẻ trang này