Thịt bò cuốn lá lốt nướng

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 3 Tháng 12 2012.

  1. (Lượt xem: 1,464)

    Nguyên liệu:
    - Thịt bò: 300 gr
    - Lá lốt loại to: 30 lá
    - Que xiên: 6 que
    - Tỏi, hạt nêm, gia vị, hạt tiêu.
    [IMG]
    Thực hiện:
    Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng mỏng to bản.
    [IMG]
    Bước 2: Ướp thịt bò với một ít hạt nêm, hạt tiêu, gia vị và tỏi băm nhỏ. Để chừng 30 phút cho thịt thấm gia vị.
    [IMG]
    Bước 3: Cho miếng thịt bò vào một đầu lá lốt rồi cuộn. Dùng que xiên để xiên những cuốn thịt bò, mỗi xiên khoảng 5 - 6 cuốn.
    [IMG]
    Bước 4: Đem những xiên thịt nướng trên than hoa khoảng 5 – 7 phút là thịt chín. Nhớ trở đều liên tục để cho khỏi cháy.
    [IMG]
    Khi ăn có thể chấm thịt bò cuốn lá lốt nướng với tương ớt nhé!
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    Chúc các bạn ngon miệng!
    Thùy Nguyễn
    Món ngon tại Bếp Eva:
    [IMG]
    Thịt cuộn cà tím
    [IMG]
    Thịt bò cuộn khoai tây
    [IMG]
    Thịt cuộn xiên nướng
    [IMG]
    Thịt cuộn nấm kim châm
    [IMG]
    Thịt cuộn salad khoai tây
    [IMG]
    Thịt cuộn ớt chuông nướng
    Xem thêm chủ đề: bò cuốn lá lốt nướng, thit bo, la lot, thit cuon la lot, mon ngon tu thit bo, cha la lot, bep eva, bao phu nu

    Theo EVA.VN
  2. Facebook comment - Thịt bò cuốn lá lốt nướng

Chia sẻ trang này