Trung tâm GDTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân 2013

Thảo luận trong 'Tin tức Bạc Liêu' bắt đầu bởi Phan Tú Toàn, 5 Tháng 2 2013.

 1. Phan Tú Toàn Phan Tú Toàn & Phan Thanh Cường

  (Lượt xem: 1,440)

  Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đêm 1/2/2013, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Tỵ 2013. Trên 300 giáo viên, học sinh – sinh viên và khách mời tham dự.

  [IMG]


  Trong không khí ấm áp, thân tình thầy và trò trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng sau 83 năm thành lập và lớn mạnh; đồng thời, cũng hy vọng thế hệ trẻ hôm nay hãy ra sức học tập, rèn luyện, có nhiều đóng góp cho xã hội, quê hương để sớm trở thành những người con ưu tú của Đảng.

  19 tiết mục ca, múa, tiểu phẩm… tham dự hội diễn là những sắc màu xuân đằm thắm, rực rỡ điểm tô cho một năm mới hứa hẹn nhiều khởi sắc. Những cành mai vàng, những câu đối đỏ, đôi lứa trao nhau những tình cảm đầu đời dưới nắng xuân tươi; ông đồ già thảo những nét phượng múa rồng bay, những thiếu nữ đương xuân thướt tha trong tà áo dài nhanh chân xuống phố đón xuân… và cả việc an toàn giao thông trong ba bữa tết đều được các bạn trẻ thể hiện vô cùng sinh động, dí dỏm.

  [IMG]

  Lời ca, điệu múa tuy có thể chưa điêu luyện những đó là tất cả tình yêu, lòng trân trọng, niềm tự hào của thầy trò trường về quê hương đất nước con người Việt Nam, về quê hương Bạc Liêu trên đường phát triển. Đó thực sự là món quà ý nghĩa trong những ngày vui trọng như thế này!

  Và thêm 2 cái video do chính tôi quay nữa :


  Link gốc:
  Link gốc: http://www.youtube.com/watch?v=BrbO_tDS52c  Còn video này cũng là buổi trình diễn cuối cùng để nói lời chào tạm biệt , hẹn gặp lại nữa


  Link gốc:
  Link gốc: http://www.youtube.com/watch?v=IE_sDWR_G5s  Bài Viết :BáoBạcLiêu

  Ảnh: Phan Tú Toàn

  Và sau đây là hậu trường do chình tôi chụp :

  [IMG]

  [IMG]

  Chụp hoài không có tôi sao được nên để máy trên cột xi măng mà chụp

  [IMG]

  Cuối buổi cả nhóm chúng tôi uồng nước

  [IMG]

  Buổi diễn đã thành công tốt đẹp
  Administrator thích bài này.
 2. Facebook comment - Trung tâm GDTX tỉnh Bạc Liêu tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân 2013

Tags: bạc liêu

Chia sẻ trang này