Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2012

Thảo luận trong 'Giáo dục đại học' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 19 Tháng 11 2012.

 1. (Lượt xem: 1,722)

  Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho sự phát triển của địa phương là nhiệm vụ chính trị của trường Đại học Bạc Liêu. Trong những năm qua, để làm tốt nhiệm vụ chính trị mà tỉnh ủy, UBND tỉnh giao phó, trường Đại học Bạc Liêu đã nỗ lực rất lớn trong công tác đào tạo. Hàng năm, có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ra trường là một lực lương đáng kể bổ sung cho nguồn lao động có trình độ cao cho tỉnh Bạc Liêu và vùng Bán đảo Cà Mau.

  [IMG]

  Trong năm học 2012-2013, trường đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp cho hơn 1000 sinh viên chính quy và liên thông. Ngày 17/11/2012, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1000 cử nhân cao đẳng và đại học các hệ đào tạo trong trường.

  [IMG]
  TS. Đào Hoàng Nam - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp cao

  Dự lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân trường Đại học Bạc Liêu, có đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, đại diện các sở, Ban nghành trong tỉnh và các vị phụ huynh.
  Phía nhà trường có Các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, đại diện các giáo viên và hơn 1000 tân cử nhân tốt nghiệp lần này.

  [IMG]
  TS. Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng kết quả của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã đạt được

  Sau bài phát biểu ý kiến của TS. Trần Mạnh Hùng - phó hiệu trưởng nhà trường nói lên sự cố gắng của các tân cử nhân trong thời gian học tập và rèn luyện tại trương, đ/c cũng mong rằng các tân cử nhân khi ra trường sẽ phải cố gắng học tập hơn nữa để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ để khẳng định trình độ của sinh viên trường trường Đại học Bạc Liêu và góp phần nâng cao thương hiệu nhà trường trong các Ban ngành và nhân dân trong tỉnh.

  [IMG]

  Thay mặt cho hơn 1000 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp lần này, tân cử nhân Nguyễn Văn Ngoan đã tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu, các thầy, cô đã bỏ nhiều công sức rèn luyện, đào tạo các em trong hơn 4 năm qua và xin hứa sẽ cố gắng học tập trau dồi nhiều hơn nữa về kiến thức và kỹ năng để đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo trường và các thầy, cô, cũng như sự tin yêu của Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bạc Liêu.
  Tin: Trần Đình Bính
  Ảnh: Trần Thanh Vũ

  --- Bài viết đã được gộp: Nov 19, 2012 6:03 AM ---
  Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp của mình:
  [IMG]
  Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Nguyễn Như Ý :totnghiep:
  [IMG]
  Administrator thích bài này.
 2. Facebook comment - Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2012

Chia sẻ trang này