Vui nhộn thú vị phòng ngủ tàu hải tặc

Thảo luận trong 'Thế giới đó đây' bắt đầu bởi misshoney8, 9 Tháng 9 2012.

 1. (Lượt xem: 1,871)

  Tôi có thể nói đây là một thiết kế phòng ngủ thú vị nhất từ trước đến nay mà tôi có dịp chiêm ngưỡng. Bởi không gian phòng ngủ là sự mô phỏng rất độc đáo của một con tàu cướp biển với đầy đủ những chi tiết như cầu thang dây, vô lăng, boong thuyền bằng gỗ tự nhiên, cột buồm... được treo chơi vơi giữa một không gian sơn màu xanh biển và những sinh vật biển đang bợi lội.

  [IMG]

  Căn phòng ngủ độc đáo này được dựng lên bởi cty thiết kế xây dựng Kuhl. Có rất nhiều dự án cho việc xây dựng một căn phòng ngủ: như mô phỏng không gian vũ trụ, xe đua, và vô số những thiết kế lâu đài khác nhau, nhưng thiết kế một phòng ngủ kiểu như trên là một sự phá cách vô cùng táo bạo của công ty thiết kế và xây dựng Kuhl. Không gian phòng ngủ này sẽ làm cho ai có máu mê phiêu lưu mạo hiểm thích thú.

  [IMG]
  "Con tàu" hải tặc được ghép lại với nhau từ những khối gỗ dày, được phủ trên bề mặt bởi hỗn hợp thạch cao và sơn epoxy để tạo nên vẻ xù xì, thô ráp của một con tàu cũ - con tàu của những tên cướp biển khét tiếng. Cùng với việc được bố trí trong một gian phòng được sơn màu xanh nước biển mô phỏng đại dương với vô số tôm cá và một đáy biển nhiều đá sỏi, rong rêu khiến không gian xung quanh tàu huyền bí và thật hơn.

  [IMG]
  Để đột nhập vào boong tàu treo lơ lững gần trần nhà chúng ta phải đi qua một chiếc cầu gỗ mỹ cũng được treo lơ lững bằng dây thừng.

  [IMG]
  Bên trong được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ giống như một boong tàu thứ thiệt.

  [IMG]
  Có vô lăng lái tàu và cả tháp hoa tiêu được nối với boong tàu bởi một cái thang làm bằng dây thừng.

  [IMG]
  Nơi dành cho thuyền trưởng vói một cái vô lăng to làm bằng gỗ.

  [IMG]
  ...cùng với một lối thoát hiểm bằng dây thừng dành cho những ai thích thú mạo hiểm muốn hóa thân thành một tên cướp biển thứ thiệt.  [IMG]
  Phía dưới thang treo còn có một xà liêm dùng để nhốt tù nhân.

  [IMG]
  Các bạn thấy sao về phòng ngủ độc đáo này? Căn phòng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa mạo hiểm, thích sự tìm tòi và khám phá về cuộc sống của những tên cướp biển khét tiếng. Đây quả là một công trình thiết kế tuyệt vời đầy sức sáng tạo độc đáo của giám đốc thiết kế - người sáng lập nên công ty thiết kế và xây dựng Kuhl - Steve Kuhl.
  nomadic_man thích bài này.
 2. Facebook comment - Vui nhộn thú vị phòng ngủ tàu hải tặc

 3. hay quá !! thanks .

Chia sẻ trang này