Nguyên liệu: - Tôm xay: 300 g - Giò sống: 150 g - Cà rốt: 1 củ - Dưa chuột: 1 quả - Mía: 1 khúc - Rau sống - Bún - Gia vị: dầu ăn, bột nêm, bột năng. Cách làm: Bước 1: Trộn hỗn hợp tôm cùng giò sống với ½ thìa bột nêm; 1 thìa bột năng. Bước 2: Trộn đều hỗn hợp. Bước 3: Mía chẻ khúc nhỏ dài khoảng 10 cm. Bước 4: Lấy 1 thìa tôm thịt bao quanh mía, nắm cho kết dính chặt, để chừa lại một đoạn nhỏ để cầm. Lần lượt làm như vậy cho đến hết phần nguyên liệu. Bước 5: Đổ dầu vào chảo chiên vàng. Bước 6: Pha nước mắm ngon ăn cùng với chả tôm thịt bao mía, thêm một ít rau sống và bún nữa. Chúc bạn thành công và ngon miệng! Hương QuýTheo EVA.VN