Nguyên liệu: - Củ cải - Trứng - Hành hoa, hành khô, rau mùi, hạt nêm, hạt tiêu, gia vị, mắm. Thực hiện: Bước 1: Củ cải nạo bỏ vỏ, rửa sạch rồi lại nạo thành những sợi nhỏ. Rắc một ít muối vào củ cải, dùng tay bóp nhẹ cho củ cải ra bớt nước hăng. Sau rửa lại với nước cho đỡ mặn rồi vắt kiệt nước. Bước 2: Đập trứng vào bát, đánh cho tan đều cùng một ít nước mắm, hạt nêm. Bước 3: Trộn đều một ít trứng với củ cải. Bước 4: Cho một tí xíu dầu ăn vào chảo đun nóng, đổ trứng vào chảo rồi dúng đũa quấy đều cho trứng chín và tơi ra. Bước 5: Cho trứng ra đĩa, thêm dầu ăn vào chảo, cho thêm hành khô băm nhỏ vào phi thơm. Cho củ cải vào xào chín cùng tí xíu gia vị. Khi củ cải chín thì cho trứng trở lại chảo, thêm hành hoa, rau mùi thái nhỏ và nêm thêm hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp. Cho củ cải xào trứng ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng! Thùy Nguyễn Món ngon tại Bếp Eva: Ốc mít xào me Thịt gà om nấm Vịt giả cầy Vịt xào cay Vịt xào gừng Trai hấp lá gừng Xem thêm chủ đề: cu cai, cu cai xao trung, trung, mon ngon tu cu cai, mon ngon cuoi tuan, hom nay nau gi, bep eva, bao phu nu Theo EVA.VN