Giãi bày về biểu cảm lạ của thí sinh Huỳnh Hồng Khai tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Thảo luận trong 'Tin tức Bạc Liêu' bắt đầu bởi Administrator, 7 Tháng 12 2014.

 1. (Lượt xem: 103,337)

  Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 đêm qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vậy mà có một sự hiểu lầm nhỏ về biểu cảm trên gương mặt của thí sinh số 318 - Huỳnh Hồng Khai đã khiến nhiều người có lời chê trách cô ấy. Qua tìm hiểu được biết như sau...


  Trải qua hơn 10 ngày tập luyện ở Đảo Ngọc Phú Quốc với lịch trình dày đặc, Hồng Khai và các bạn thí sinh vô cùng mệt mỏi. Đến trưa ngày 05/12/2014 (Trước đêm Chung kết 1 ngày), cô ấy đã bị sốt và ngất xỉu, phải truyền dịch để kịp phục hồi sức khỏe cho đêm Chung kết diễn ra vào hôm sau. Trong đêm Chung kết, Hồng Khai mặc dù còn sốt và bị ho, nhưng cô ấy đã cố gắng hết sức trình diễn thật tốt để không gặp phải sơ sót khi đứng trước Ban Giám khảo, hàng ngàn khán giả và hàng triệu người xem truyền hình.


  Hồng Khai tâm sự: “Ở những phút chót em bị ho, tuy rất khó chịu nhưng em đã cố gắng kìm nén cơn ho, cắn răng lại để không bị ho thành tiếng, gây ảnh hưởng đến chương trình truyền hình trực tiếp. Nhưng thật không may đây cũng là lúc Hoa hậu được công bố, camera tập trung hướng về cảnh trao Vương Miện mà em lại đứng phía sau nên có nhiều hình ảnh được ghi lại. Đọc qua những lời bình luận em cảm thấy rất đau lòng, em vô cùng xin lỗi, mong mọi người hiểu và thông cảm cho em!

  [IMG]
  Hình ảnh và dòng status trên trang Facebook cá nhân cho thấy Hồng Khai rất lo lắng khi bị bệnh trước ngày Chung kết (Ảnh trái). Biểu cảm lạ trên gương mặt Hồng Khai khi Hoa hậu đăng quang (Ảnh phải).


  Đến đây mọi người đã hiểu lý do tại sao lại có biểu cảm lạ trên gương mặt Hồng Khai khi Hoa hậu đăng quang. Là thí sinh duy nhất đại diện tỉnh nhà Bạc Liêu vào vòng Chung kết, Hồng Khai đã phải chịu áp lực rất lớn. Cô ấy đã cố gắng nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt phần trình diễn, mong mọi người chớ vội vàng mà kết luận không hay làm tổn thương đến tình cảm của Hồng Khai!

  Trân trọng!
 2. Facebook comment - Giãi bày về biểu cảm lạ của thí sinh Huỳnh Hồng Khai tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Chia sẻ trang này