Hoài Lâm hóa thân cùng Tiếng trống Mê Linh

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 6 Tháng 8 2014.

 1. (Lượt xem: 4,882)

  Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen tối 14/6, Hoài Lâm vào vai nghệ sĩ cải lương Thanh Nga trong vở Tiếng trống Mê Linh, trích đoạn tế Thi Sách, quyết định xuất quân chiến đấu vượt qua nỗi đau chồng hy sinh. Sự hóa thân tuyệt vời của Hoài Lâm thành nghệ sĩ cải lương Thanh Nga đã khiến giám khảo và nhiều khán giả bật khóc.

  [IMG]

  Mời quý vị cùng xem lại vở diễn:

  Nghệ sĩ Ngọc Giàu nói rất yêu Hoài Lâm vì anh rất trẻ mà dám nghĩ dám làm. Bà nói: "Con là người có tài, không ai làm được như con khi vừa làm Thanh Nga vừa làm Thanh Sang. Tất nhiên con sẽ nổi tiếng thôi".

  Giám khảo Đức Huy nói Hoài Lâm đã tỏa sáng và gọi anh là viên ngọc của nghệ thuật Việt Nam. Mỹ Linh xúc động cho biết đây là lần đầu tiên xem trích đoạn cải lương mà chị rơi lệ. Chị nói: "Khả năng hát nhạc trẻ, vũ đạo, hát xẩm... của em không còn phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên, hôm nay em lựa chọn vai diễn này, lật lại một trang sử hào hùng của dân tộc, rất ý nghĩa, nhất là trong thời điểm này. Cám ơn em vì đã đánh thức lòng tự hào dân tộc".

  Giám khảo Hoài Linh rưng rưng nước mắt khi theo dõi tiết mục của Hoài Lâm: "Bố cám ơn con vì con đã nghe lời bố, đi theo dòng nhạc quê hương. Bố cám ơn con rất nhiều vì trong bao nhiêu nhân vật con đã chọn cố nghệ sĩ Thanh Nga. Bố muốn nói về tình cảm con dành cho dòng nhạc quê hương - là con đường mà bố luôn ấp ủ con bước theo.

  Hôm nay khi con 19 tuổi, bố cho con có quyền lựa chọn con đường nghệ thuật con đi. Con có thể hát nhạc trẻ nhưng con đã chọn dòng nhạc quê hương. Bố biết lúc còn nhỏ, khi đi diễn con nhìn các bạn hát nhạc trẻ con thèm thuồng, bố đau lắm chứ. Nhưng nếu con theo dòng nhạc trẻ từ sớm thì đến giờ chắc chắn con sẽ hư, không còn là thằng Hoài Lâm của bố bây giờ".

  Hoài Lâm cũng khóc vì xúc động trước những nhận xét của giám khảo và chia sẻ của bố Hoài Linh. Anh được trao giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn với giải thưởng 100 triệu đồng. Đồng thời, Hoài Lâm cũng được xướng tên cho ngôi vị quán quân cuộc thi Gương mặt thân quen 2014.

  Ngay sau phần biểu diễn của Hoài Lâm, những lời khen ngợi, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoài Lâm trên sân khấu Gương mặt thân quen được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội facebook. Thậm chí có rất nhiều người cảm ơn Hoài Lâm với phần trình diễn ý nghĩa này.


  Với sự đầu tư và những điều được thể hiện trên sân khấu, Hoài Lâm xứng đáng được nhận giải quán quân Gương mặt thân quen 2014.
  Theo Nguyên Vũ
  Báo điện tử Người Đưa Tin
 2. Facebook comment - Hoài Lâm hóa thân cùng Tiếng trống Mê Linh

Chia sẻ trang này