(Bep Eva) - Thưởng thức món trộn này giữa mùa hè thì thật là hợp lý. Nguyên liệu: - Rau càng cua - Thịt bò - Nước mắm - Tỏi, ớt, chanh. Cách làm: Bước 1: Rau càng cua nhặt, rửa sạch để ráo nước. Bước 2: Thịt bò thái mỏng ướp gia vị trong 20 phút cho thấm. Bước 3: Phi thơm tỏi trong dầu ăn rồi cho thịt bò vào xào chín. Bước 4: Pha nước mắm chua ngọt. Bước 5: Trộn chung thịt bò, rau càng cua và nước mắm chua ngọt trước khi ăn 5 phút. Sau đó, bày món ăn rau càng cua trộn thịt bò ra đĩa và thưởng thức nhé. Theo Eva.vn