Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi blue_moon, 30 Tháng 6 2012.

  1. blue_moon mong manh, dễ vỡ

    (Lượt xem: 1,570)

    (Bep Eva) - Thưởng thức món trộn này giữa mùa hè thì thật là hợp lý.


    Nguyên liệu:
    - Rau càng cua
    - Thịt bò
    - Nước mắm
    - Tỏi, ớt, chanh.

    [IMG]
    Cách làm:
    Bước 1: Rau càng cua nhặt, rửa sạch để ráo nước.
    Bước 2: Thịt bò thái mỏng ướp gia vị trong 20 phút cho thấm.
    [IMG]
    Bước 3: Phi thơm tỏi trong dầu ăn rồi cho thịt bò vào xào chín.
    Bước 4: Pha nước mắm chua ngọt.
    [IMG]
    Bước 5: Trộn chung thịt bò, rau càng cua và nước mắm chua ngọt trước khi ăn 5 phút. Sau đó, bày món ăn rau càng cua trộn thịt bò ra đĩa và thưởng thức nhé.
    [IMG]
    [IMG]
    Theo Eva.vn
    bboy_nonoyes thích bài này.
  2. Facebook comment - Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò

  3. Nhìn thèm quá chị ơi!!! :bequao:

Chia sẻ trang này