Ngao là là một loại thực phẩm có hàm lượng đạm cao nên rât tốt cho sức khỏe. Thường thì ngao được chế biến để nấu canh hoặc xào nhưng hôm nay mình xin giới thiệu một món ngon mới từ ngao đó là: ngao bỏ lò với trứng, phô mai và hành tây. Vị ngọt của ngao kết hợp với vị béo ngậy của phô mai, vị thơm của hành tây và trứng tạo nên hương vị tuyệt vời. Ngao có tình hàn, vị ngọt, có công năng giải độc, tiêu khát, chủ trị chứng ho nhiều đờm, loét dạ dày…. Món này do chính chủ cửa hàng Quán Lá Cải 137 Triệu Việt Vương, Hà Nội sáng tạo ra đấy. Các bạn hãy đến quán khám phá hương vị độc đáo này nhé! http://quanlacai137trieuvietvuong.wordpress.com