Nguyên liệu: - Bí đao - Chả cua - Bột canh Cách làm: Bước 1: Bí đao nạo vỏ, rửa sạch. Bước 2: Dùng dụng cụ nạo bí thành những sợi dài. Bước 3: Đun sôi nước rồi dùng thìa múc từng viên chả cua thả vào nồi. Bước 4: Khi các viên chả cua đã chín và nổi lên trên, các bạn nêm nếm bột canh cho vừa miệng rồi cho phần bí đã nạo vào, đậy vung. Bước 5: Bí rất nhanh chín nên khi canh sôi trở lại các bạn nhanh tay tắt bếp và múc canh ra tô kẻo để lâu bí sẽ bị nhừ nhũn. Vị ngon ngọt của chả cua chính là điều gây ấn tượng nhất trong món canh tưởng chừng như rất đơn giản này. Chúc các bạn có bữa cơm ngon miệng bên gia đình với món canh bí nấu chả cua! Hà LyTheo EVA.VN