Ngon ngọt với canh bí nấu chả cua

Thảo luận trong 'Ẩm thực bốn phương' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 9 Tháng 11 2012.

  1. (Lượt xem: 1,113)

    Nguyên liệu:
    - Bí đao
    - Chả cua
    - Bột canh
    [IMG]
    Cách làm:
    Bước 1: Bí đao nạo vỏ, rửa sạch.
    [IMG]
    Bước 2: Dùng dụng cụ nạo bí thành những sợi dài.
    [IMG]
    Bước 3: Đun sôi nước rồi dùng thìa múc từng viên chả cua thả vào nồi.
    [IMG]
    Bước 4: Khi các viên chả cua đã chín và nổi lên trên, các bạn nêm nếm bột canh cho vừa miệng rồi cho phần bí đã nạo vào, đậy vung.
    [IMG]
    Bước 5: Bí rất nhanh chín nên khi canh sôi trở lại các bạn nhanh tay tắt bếp và múc canh ra tô kẻo để lâu bí sẽ bị nhừ nhũn.
    [IMG]
    Vị ngon ngọt của chả cua chính là điều gây ấn tượng nhất trong món canh tưởng chừng như rất đơn giản này.
    [IMG]
    [IMG]
    Chúc các bạn có bữa cơm ngon miệng bên gia đình với món canh bí nấu chả cua!
    Hà Ly
    Theo
    EVA.VN
  2. Facebook comment - Ngon ngọt với canh bí nấu chả cua

Chia sẻ trang này