Nguyên liệu:- 1 kg Rau Muống - Hành Lá - Tỏi (đập dập, băm miếng lớn, thích tỏi thì cho nhiều)- Dầu ăn- Tiêu- Nước Mắm- Muối- Bột Ngọt (hoặc Đường) Cách Làm & Trình Bày:1. Chuẩn bị- Rau: lặt bỏ bớt phần cọng già và lá, ngắt khúc 5cm. - Bắc nước thật sôi – cho vào một chút muối, bỏ rau vào luộc sơ, vừa chín tới, nhắc xuống đổ ra rổ cho ráo nước. 2. Chế biến- Chảo mỡ nóng phi tỏi + cọng hành lá cho thơm, lửa cao cho rau vô xào, nêm nước mắm + bột ngọt + tiêu vô nhắc xuống múc ra Dĩa . Trường hợp phải luộc rau trước là để rau có màu xanh đẹp khi xào3. Trình bàyTrường hợp xào rau trực tiếp khơng qua giai đoạn luộc sơ, màu rau khi xào xong, không đẹp nhưng ăn bổ hơn vì các dưỡng chất không bị mất đi trong nước luộc.4.Làm nước chấm từ chao ST --- Bài viết đã được gộp ngày: Jun 29, 2012 5:28 AM --- tự nhin thèm chao...