12 mẫu người đẹp cho đàn ông kén vợ

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi tuech, 12 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 868)

  12 mẫu người đẹp cho đàn ông kén vợ


  Cuộc sống hiện đại không dễ kiếm được người vợ hoàn hảo, nhưng các chàng trai đang kén vợ đừng vội nản chí. Nhiều khi, tiêu chí người vợ như ý còn phụ thuộc vào "gu" của mỗi đàn ông.

  Và bạn có thể lựa chọn "hậu phương" của mình cho phù hợp theo "12 mẫu người đẹp" mà các chuyên gia quốc tế đưa ra như sau:

  1. Người đẹp "ngọt ngào".

  Đó là týp phụ nữ luôn gặp mọi thuận lợi trong cuộc sống, lạc quan yêu đời và chân thành, khiến chàng trai nào chinh phục được trái tim nàng cũng cảm thấy "vui lây, sướng lây".

  Do đó, khi có nàng, các chàng nên "giữ cho bằng được" kẻo lại tiếc nuối.

  2. Người đẹp "năng động".

  Đây là mẫu phụ nữ năng động, có tính tự lập khá cao, không chấp nhận bị đối xử bất bình đẳng về giới.

  Các chàng trai thích có cuộc sống vợ chồng cùng chia sẻ hạnh phúc và trách nhiệm, cùng phấn đấu vì mái ấm gia định nên lựa chọn mẫu người đẹp này.

  3. Người đẹp "hấp dẫn".

  Người đẹp loại này ý thức được vẻ ngoại hình hấp dẫn và thể hiện mạnh mẽ sự quyến rũ ấy trong quan hệ gần gũi vợ chồng; tuy nhiên, nàng cũng là người biết giữ lòng chung thủy.

  Những chàng trai nào dồi dào sinh lực, thích cuộc sống vợ chồng sôi nổi, có thể tìm chọn nhóm người đẹp "khéo chiều chồng" này.

  4. Người đẹp "tin cậy".

  Trong cuộc sống gia đình, đó là người bạn đời tốt nhất, tâm đầu ý hợp, luôn sát cánh cùng chồng trong mọi tình huống, thuộc diện "vượng phu ích tử".
  Nếu đàn ông nào gặp và yêu được nàng là "phúc lớn" cho nhà chàng.

  [IMG]

  5. Người đẹp "bộc trực".

  Nàng là người có bản lĩnh, ngay thẳng, biết cách truyền cảm đơn giản, không vòng vo, mánh lới khi giao tiếp với đối tượng. Khi nàng đã thích chàng nào, nàng có thể chủ động thổ lộ tình cảm của lòng mình.

  6. Người đẹp "độc lập".

  Những chàng trai không có nhiều thời gian cho chuyện tình cảm ướt át có thể lựa chọn vợ thuộc nhóm này vì nàng là người có tính tự lập rất cao; cần có bạn đời nhưng không nhất thiết lúc nào vợ chồng cũng phải cặp kè bên nhau.

  7. Người đẹp "chung thủy".

  Đảm bảo rằng nhóm phụ nữ này suốt đời dành trọn trái tim yêu cho chồng, sẵn sàng vì chồng trong mọi tình huống.

  Điều đó lại khiến các chàng muốn có nàng cũng nên chung thuỷ với vợ, đừng làm tổn thương tình cảm của nàng.

  8. Người đẹp "mát tính".

  Nàng là mẫu phụ nữ thuỳ mị, nết na, thích tự lựa chọn người mình yêu, hài lòng với hạnh phúc giản dị, không thích "ngúng nguẩy" hoặc "xét nét" chồng mình.

  Những đàn ông muốn có cuộc sống gia đình êm ấm, bình dị nên kén vợ trong nhóm người đẹp này.

  9. Người đẹp "chắc chắn".

  Đây là nhóm người đẹp ý thức cao được cả ưu nhược điểm của mình; một khi đã yêu là hết mình, biết cách chăm lo gia đình, khỏi cần người chồng phải mất nhiều thời lượng "à ơi" với nàng.

  Muốn có "bà nội tướng" đảm đang trong gia đình, đàn ông nên chọn mẫu vợ này.

  10. Người đẹp sắc sảo.

  Đó là mẫu phụ nữ thông minh, giỏi ứng xử giao tiếp, đôi khi thể hiện rõ ý nghĩa của câu thành ngữ "cái nết đánh chết cái đẹp", hay "sang vì vợ".

  Nếu đàn ông nào có được nàng làm vợ, chắc chắn nàng sẽ được lòng cả chồng và gia đình chàng.

  11. Người đẹp "giản dị".

  Được coi là nhóm phụ nữ "hiếm có khó tìm" nhất, vì nàng chỉ muốn có một người chồng yêu vợ, không cần giàu sang; nàng cũng không thích lối sống xa hoa, luôn chịu thương chịu khó vun vén cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  12. Người đẹp "như ý".

  Nhóm phụ nữ này có thể rất đa dạng, có thể xinh đẹp, có thể bình thường về ngoại hình nhưng tâm hồn, tính cách của họ có nhiều ưu điểm, đặc biệt phù hợp với những đàn ông "trọng tình" hơn "trọng sắc".
  Họ nên lựa chọn mẫu vợ này để hạnh phúc gia đình "sâu rễ bền gốc".

  Theo Tiền phong
  chuong_vespa_bl thích bài này.
 2. Facebook comment - 12 mẫu người đẹp cho đàn ông kén vợ

Chia sẻ trang này