28 người "nhồi" trong xe hơi nhỏ

Thảo luận trong 'Thế giới đó đây' bắt đầu bởi Anh Ba Khía, 18 Tháng 11 2012.

 1. (Lượt xem: 1,052)

  28 người phụ nữ đã có mặt tại London để tham gia một hoạt động nhằm phá vỡ kỷ lục thế giới - hạng mục Nhiều người cùng ngồi trong chiếc xe Mini nhất.
  Được biết, hoạt động này nằm trong sự kiện Ngày kỷ lục thế giới hàng năm, với sự tham gia của 400.000 người.
  [IMG]
  28 người phụ nữ được "nhồi" vào chiếc xe
  Để có thể ngồi lọt trong chiếc xe này, 28 người phụ nữ đã mất 18 phút để sắp xếp vị trí. Kỷ lục trước đó là 27 người, được xác lập tại Eastbourne tháng 11 năm ngoái.
  Trong Ngày kỷ lục TG năm nay đã có rất nhiều kỷ lục ấn tượng được trình diễn như Kenichi Ito đến từ Nhật chạy trên 4 chân quãng đường 100m trong thời gian nhanh nhất với thời gian 17,47 giây.
  Trong khi đó vận động viên người Mỹ Tone Staubs đã phá vỡ kỷ lục nhảy Pogo Stick với 265 lần trong 1 phút.
  [IMG]
  Cuối cùng họ cũng hoàn thành được kỷ lục ấn tượng
  Chia sẻ, về kỷ lục này người phụ trách sách Guinness World Records - Craig Glenday cho hay: “Mini Cooper là một dòng xe biểu tượng tại Anh. Việc phá vỡ kỷ lục thế giới lần này là một sự kiện lớn. Cũng như sách kỷ lục thế giới, nó đã rát nổi tiếng trong những năm 1950”.
  Ông cũng bổ sung thêm: “Ngày kỷ lục thế giới là cơ hội để ăn mừng không chỉ với các các nhân có thành tích đáng kinh ngạc mà còn là niềm tự hào dân tộc. Năm nay có vẻ như các hồ sơ gửi về đều là những kỷ lục mang đậm văn hóa và bản sắc dân tộc”.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Những kỷ lục ấn tượng góp mặt trong ngày hội

  Theo 24h.com.vn
 2. Facebook comment - 28 người "nhồi" trong xe hơi nhỏ

Chia sẻ trang này