Chữa mặn cho canh

Thảo luận trong 'Khéo tay hay làm' bắt đầu bởi lật đật, 5 Tháng 8 2012.

  1. lật đật Xương Rồng

    (Lượt xem: 1,423)

    Nếu bạn lỡ tay nêm gia vị hơi mặn trong nồi canh hay nồi nước hầm, đừng quá lo lắng, hãy cho vào một củ khoai tây đã gọt vỏ, khoai sẽ rút bớt chất mặn trong canh.


    [IMG]
    Ảnh:Inmagine


    Trường hợp không có sẵn khoai ở nhà, bạn lấy một nhúm gạo, vo sạch, bọc vào một túi vải sạch rồi thả vào nồị.Gạo nở dần lên cũng sẽ hút bớt vị mặn trong canh.

    Việt Phươn
  2. Facebook comment - Chữa mặn cho canh

Chia sẻ trang này