điên..................................

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thieu1xulamtiphu, 21 Tháng 7 2012.

 1. thieu1xulamtiphu vai gánh nặng muôn nghìn điều khó nhọc..

  (Lượt xem: 788)

  Bắt đầu 1 tuần mới, tưởng sẽ vơi hết nỗi đen đủi, nào ngờ, đâu vẫn ra đấy...[IMG]
  Khỉ thật! Cuộc sống có đáy sâu tới bao nhiêu, mà chất chứa được từng đấy vấn đề, vui buồn, thương ghét đủ cả, lại thêm cứ thay đổi loanh xoành xoạch.

  Nhìn bên này thấy người giả tạo, ngó bên kia thấy kẻ cuồng tin, chẳng biết mình thì thuộc cái thể loại gì. Vẫn cứ cố xoay cho thuận với lẽ đời, mà xoay mãi, xoay tít, đâm ra lại chẳng đâu vào với đâu.

  Đã lâu lắm chẳng viết gì cho riêng mình. Cuộc sống và nụ cười vẫn vậy, nhưng những đắn đo suy nghĩ càng chất chứa trong lòng. Nó cứ trực chờ được xả ra, xả cho bằng hết, cho thỏa cái nặng nề bấy nay. Làm người lớn là như thế à? Sao chẳng thể mãi sống như 1 đứa trẻ, chẳng âu lo, chẳng phải bận tâm tới những bon chen cuộc đời.

  Ừm, nắng về cũng đã lâu rồi, nhưng nắng vô dụng lắm, chẳng hong khô khắc nhòe lệ mà lại thành chất xúc tác gây ra cái men điên điên dở dở . Bật cười bởi câu nói từ tối hôm qua: "Xinh đẹp có hạn mà điên loạn thì có thừa"...

  Muốn làm cái gì đó cho đúng nghĩa! Muốn đạp vào mặt cái lũ cong đít theo chủ nghĩa ca ngợi; muốn dìm đầu, bứt tóc bọn soi mói, bới móc; muốn tát tai những kẻ ngu xuẩn mà bày đặt nói đạo đức. Muốn đấy, cơ mà sợ, sợ nhỡ mình đã từng hoặc sẽ, hoặc vô tình hay cố tình là 1 trong những kẻ trên hay cả 3 cũng ko biết chừng. Cứ gồng mình mà sống thì chịu sao cho nổi, mà để đời trôi vô định cũng chẳng song. Nên dù có thèm khát sống đúng nghĩa thì cũng ko còn dám thiết gì nữa...

  Vô tình, tự đưa bản thân về quá khứ để hoài niệm, rồi lại tìm kiếm 1 tương lai vô vọng. Thôi! Mất thật rồi, tất cả những cuồng nhiệt với đời, tất cả nỗi đam mê thoát khỏi thực tại đáng buồn, cả ước muốn chiếm lĩnh sự sống, thâu vào đời tất cả yêu thương và niềm tin.

  Chỉ một từ "hạnh phúc" thôi, đã hiểu, mà chẳng thể tới được...
  Tâm hồn...nhớp nháp quá...

  TGVH

  Xem link gốc: http://mp3.zing.vn/album/Xin-Con-Goi-Ten-Nhau-Pham-Khanh-Hung/ZWZ969EC.html?st=3

  __________________
 2. Facebook comment - điên..................................

Chia sẻ trang này