Đoán tính cách từ bờ môi

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi tuech, 12 Tháng 7 2012.

 1. (Lượt xem: 1,220)

  Đoán tính cách từ bờ môi


  Bạn sở hữu chiếc miệng xinh xinh hay hơi rộng? Điều đó sẽ nói lên tính cách của bạn.

  Môi dày và trễ

  [IMG]


  Trong ánh mắt của mọi người thì bạn là người hay đòi hỏi, nhõng nhẽo. Tuy nhiên, bạn luôn có nét hấp dẫn riêng. Trong các cuộc vui hoặc các hoạt động tập thể, bạn luôn là trung tâm của sự chú ý. Năng lượng trong cơ thể bạn khá dồi dào nên bạn luôn sống nhiệt huyết

  Miệng đẹp, cân đối

  [IMG]


  Bạn là người thích tán tỉnh, hài hước và dí dỏm. Bạn rất hấp dẫn người khác giới bởi vẻ đằm thắm, gợi cảm. Bạn có cách rất riêng để họ nhớ bạn mãi bởi đơn giản, bạn là người rất có duyên.

  Miệng hơi rộng

  [IMG]


  Bạn sống rất thành thực và tư tưởng luôn đi kịp thời đại. Bạn không thích những thứ văn phong theo kiểu gò bó hoặc khuôn sáo. Bạn yêu cuộc đời và luôn thầm cảm ơn cuộc sống đã sinh ra bạn. Bạn có rất nhiều bạn bè và sở thích phong phú. Nhiều người biết bạn nhưng chưa chắc họ đã hiểu được bạn.

  Môi dưới dày hơn môi trên

  [IMG]


  Bạn là mẫu người vừa kỳ lạ vừa bí ẩn. Bạn biết cách để nuôi dưỡng những sở thích của mình thêm phong phú. Là người khá nhanh nhẹn, thông minh, tư tưởng thoáng nhưng không hề đơn giản trong tình bạn. Nếu một người nào đó có thể làm bạn cười và suy nghĩ, thì bạn và người ấy sẽ hình thành một mối quan hệ lâu bền.

  Miệng nhỏ

  [IMG]


  Đây là mẫu người sống nội tâm và rất dịu dàng. Sự nhạy cảm và sâu sắc khiến những người xung quanh rất yêu quý bạn. Tuy nhiên, bạn hay đi vào các tiểu tiết nhiều hơn. Những việc nhỏ nhất cũng làm bạn suy nghĩ và buồn. Bạn đoán biết tâm lý người khác rất tốt nhưng có điều, bạn sẽ không nói cho họ biết.
  Ku Chì thích bài này.
 2. Facebook comment - Đoán tính cách từ bờ môi

Chia sẻ trang này