Facebook qua mặt Google thành website số 1 xếp hạng Alexa

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 22 Tháng 9 2012.

 1. (Lượt xem: 882)

  Facebook đã chính thức vượt mặt Google trong cuộc đua trở thành website có lưu lượng truy cập số 1 thế giới theo xếp hạng của Alexa (trang đánh giá thứ hạng website uy tín hàng đầu thế giới).


  [IMG]

  Theo đó Facebook đã chính thức trở thành website phổ biến số 1 thế giới. Tuy nhiên, nếu tính riêng ở thị trường Mỹ, ông lớn mạng xã hội này vẫn xếp sau Google. Xét về độ danh tiếng (Reputation), Facebook lại có chỉ số cao hơn Google.

  [IMG]

  Facebook trở thành website phổ biến số 1 thế giới theo xếp hạng của Alexa.
  [IMG]

  Dù bị Facebook qua mặt trên đấu trường quốc tế, song Google vẫn giành ngôi đầu ở Mỹ.
  Thông tin này càng củng cố thêm niềm tin Facebook có thể vượt mặt Google trong thời gian tới, nhất là sau khi Facebook công bố kế hoạch thách thức Google. Hiện tại cổ phiếu của Facebook đang không mấy khả quan khi các nhà đầu tư kỳ vọng quá nhiều vào mạng xã hội này, đồng thời khả năng kiếm tiền từ quảng cáo của Facebook đang gặp bế tắc khi "lên" di động. Tuy nhiên, sau buổi nói chuyện của Mark Zuckerberg tại TechCrunch Disrupt, cổ phiếu Facebook đã có những dấu hiệu khả quan trở lại.

  [IMG]

  Top 10 website có lượt truy cập cao nhất thế giới theo Alexa.

  Danh sách top 10 website có lượt truy cập nhiều nhất thế giới còn có những cái tên quen thuộc như trang chia sẻ video số 1 thế giới Youtube, mạng xã hội Twitter, Wikipedia, Amazon và cả Baidu (công cụ tìm kiếm số 1 Trung Quốc).


  Tham khảo Thebox
  Nguồn SVIT
 2. Facebook comment - Facebook qua mặt Google thành website số 1 xếp hạng Alexa

Chia sẻ trang này