Giám đốc chương trình Fulbright Hoa Kỳ tại việt nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu

Thảo luận trong 'Giáo dục đại học' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 3 Tháng 10 2012.

 1. (Lượt xem: 1,160)

  Ngày 26/9/2012, bà Vũ Quỳnh Nga – Giám đốc Chương trình Fulbright Hoa Kỳ tại Việt Nam và bà Vũ Thị Dịu – Trợ lý Chương trình đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Bạc Liêu, đồng thời tìm hiểu tình hình làm việc và sinh hoạt của Trợ giảng tiếng Anh được tổ chức Fulbright cử đến giảng dạy cho sinh viên của Trường trong năm học 2012 – 2013. Tiếp đoàn có TS. Đào Hoàng Nam – Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị có liên quan.

  [IMG]

  Thay mặt đoàn, bà Vũ Quỳnh Nga đã cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trợ giảng có thể làm việc và sinh hoạt tốt tại trường. Bà Nga cũng đã đề xuất một số nội dung để Trợ giảng có thể làm việc có hiệu quả hơn nữa. Ngoài ra, đại diện Chương trình Fulbright cũng giới thiệu những chương trình mà Chương trình Fulbright có thể hỗ trợ tại Việt Nam để nhà trường chọn lựa và phổ biến đến cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đồng thời chuyển lời mời của Chương trình Fulbright đến lãnh đạo nhà trường dự lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình Fulbright Hoa Kỳ tại Việt Nam.

  [IMG]

  Về phía lãnh đạo nhà trường, TS. Đào Hoàng Nam đã ghi nhận những đề xuất của bà Vũ Huỳnh Nga. TS. Đào Hoàng Nam cũng cho biết quan điểm về chiến lược phát triển cũng như nhu cầu của Trường trong thời gian tới đồng thời cám ơn Chương trình đã hỗ trợ nhà trường trong thời gian qua và mong muốn nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn nữa trong thời gian tới.

  [IMG]

  Kết thúc buổi làm việc, bà Vũ Huỳnh Nga hứa hẹn sẽ có nhiều hơn nữa sự hợp tác giữa Chương trình Fulbright Việt Nam và nhà trường trong tương lai.
  Tin và ảnh: Trương Thị Xuân
  Phòng QLKH&QHQT
 2. Facebook comment - Giám đốc chương trình Fulbright Hoa Kỳ tại việt nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu

Chia sẻ trang này