HLV Giọng hát Việt 'kết' smartphone Samsung

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Anh Ba Khía, 8 Tháng 1 2013.

 1. (Lượt xem: 868)

  Bên cạnh thiết kế tinh tế, những chiếc smartphone của Samsung còn thu hút các HLV Giọng hát Việt nhờ nhiều tính năng công nghệ thông minh hỗ trợ tốt cả trong công việc lẫn giải trí.
  Trong vòng Đối Đầu của Giọng hát Việt, khi các HLV khác tranh thu giải lao đi ăn uống thì khán giả chứng kiến Thu Minh mải miết ngồi trải nghiệm Galaxy S III và chụp ảnh khán giả. Các khán giả cũng nhanh chóng hưởng ứng và cổ vũ Thu Minh nhiệt tình khi được cô chụp ảnh. Không chỉ chụp ảnh, Thu Minh còn tìm tòi, chịu khó "vọc" tất cả các tính năng thông minh đúng nghĩa trên Galaxy S III.
  [IMG]
  Vốn là biểu tượng thời trang nên Hồ Ngọc Hà nên khi chọn smartphone, bên cạnh yếu tố thông minh, tiện lợi thì người đẹp này cũng rất quan tâm đến thiết kế thời trang và quyến rũ mang phong cách hiện đại của máy. Do đó, trong hậu trường, các thí sinh chứng kiến Hồ Ngọc Hà thường xuyên đem Galaxy S III để chụp hình cùng với thí sinh đội, cùng thí sinh sử dụng S Beam để chia sẻ lại hình ảnh và video clip…
  [IMG]
  Còn tại một sự kiện được tổ chức ở TP HCM, người hâm mộ đã tận mắt thấy Đàm Vĩnh Hưng sử dụng Galaxy Note II khá điêu luyện. Chàng ca sĩ này rất thích cây viết S Pen của Galaxy Note II khi không ngừng tay ghi chép với "cây bút thần kỳ" cho việc sáng tạo nội dung và hình ảnh. Dương Triệu Vũ cũng rất “kết”chiếc Galaxy Note II và luôn chăm chú quan sát Đàm Vĩnh Hưng sử dụng S Pen và S Note.
  [IMG]
  Trần Lập nổi tiếng có hoa tay khéo léo và khả năng vẽ không thua kém họa sĩ. Đã từng phác thảo nhiều hình ảnh trên chiếc Galaxy Note đời đầu của mình nên anh không khó khăn khi làm chủ chiếc Galaxy Note II. Anh còn hướng dẫn nhà thiết kế Lý Quý Khánh sử dụng Galaxy Note II. Nhà thiết kế trẻ này cũng đang ấp ủ ý tưởng sẽ cùng S Pen "bay bổng" trên Galaxy Note II để tạo ra những bộ sưu tập thời trang đầy sáng tạo.
  [IMG]
  Mỗi chiếc smartphone hấp dẫn HLV Giọng hát Việt theo cách khác nhau nhưng đều có điểm thu hút chung là khả năng sáng tạo cùng những tính năng hữu ích cho cuộc sống bận rộn. Bên cạnh đó, Galaxy S III và Galaxy Note II không chỉ giúp họ làm việc hiệu quả mà còn đem đến một không gian giải trí sôi động, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Minh Trí
  Nguồn: VNExpress
 2. Facebook comment - HLV Giọng hát Việt 'kết' smartphone Samsung

Chia sẻ trang này