Phim ngắn "Đừng thích, hãy yêu" gây sốt trong giới trẻ

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 19 Tháng 2 2014.

 1. (Lượt xem: 1,468)

  Những bộ phim ngắn về chủ đề tình yêu của giới trẻ hiện nay không phải là hiếm. Tuy nhiên, ngay khi “chào đời” không lâu, bộ phim “Đừng thích, hãy yêu” của nữ đạo diễn 9x Luk Vân đã gây được sự chú ý và yêu thích đặc biệt trên mạng.

  [IMG]
  "Đừng thích, hãy yêu" khai thác chủ đề về tình yêu của một cô nàng ngốc nghếch với anh bạn thân là hot boy (Ảnh clip)

  Ngay từ tên gọi “Đừng thích, hãy yêu” đã khiến bạn trẻ bị thu hút. Ngắn gọn, xúc tích và truyền tải một thông điệp: Khi tình yêu đến, hãy yêu đi. Nội dung của bộ phim khai thác về chủ đề tình yêu của giới trẻ.

  [IMG]
  Bộ phim đưa người xem tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau (Ảnh minh họa)

  Một chủ đề quá quen thuộc trong tình yêu nhưng cách khai thác vẫn khiến người xem bị cuốn hút và thích thú. Câu chuyện tình của một cô nàng “bình thường” không dám tỏ bày tình yêu với anh chàng hot boy, đồng thời cũng là người bạn thân bao năm qua khiến cho người xem đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác. Và rồi cuối cùng vỡ òa trong niềm vui khi hai bạn trẻ nhận ra được tình yêu đích thực của mình.

  Từng nổi tiếng và thành công với bộ phim “Hà Nội, em yêu anh”, một lần nữa đạo diễn trẻ Luk Vân lại gây được ấn tượng mạnh với người xem qua bộ phim ngắn “Đừng thích, hãy yêu”. Diễn xuất tự nhiên của nhân vật chính, cách dẫn dắt câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng không kém phần hài hước đã góp phần làm cho bộ phim thành công hơn. Và đặc biệt là thông điệp tình yêu đầy cảm động.

  [IMG]
  Người xem vỡ òa cảm xúc khi đôi bạn trẻ hiểu được tình yêu của nhau (Ảnh từ clip)

  [IMG]
  "Đừng thích, hãy yêu" gửi tới bạn trẻ thông điệp ý nghĩa về tình yêu

  Xem Clip:

  Nguồn EVA.VN
 2. Facebook comment - Phim ngắn "Đừng thích, hãy yêu" gây sốt trong giới trẻ

Chia sẻ trang này