Vote iOnline – Hốt Gold đầy túi

Thảo luận trong 'Games cho dế' bắt đầu bởi hoamai08, 22 Tháng 2 2013.

 1. (Lượt xem: 15,299)

  Sau hơn 1 năm ra mắt, iOnline ngày càng được hoàn thiện và được cộng đồng Mobile Game đánh giá là 1 siêu phẩm “Đẳng cấp mới – Trải nghiệm mới” trên di động. Phiên bản iOnline 2.0.4 với nhiều tính năng độc đáo và giao diện bắt mắt đã có mặt trên tất cả các cộng đồng game Mobile trong đó có chợ ứng dụng nổi tiếng của Android. Đó chính là Google Play (https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gviet.apps.ionline.activity)

  [IMG]

  Để các game thủ chia sẻ các cảm nhận và đánh giá về game iOnline trên Google Play, BQT tổ chức sự kiện hot “Vote iOnline – Hốt Gold đầy túi”

  - Thời gian: từ ngày 21/02/2013 đến hết ngày 28/02/2013.
  - Cách thức thực hiện

  o Bạn cần có 1 tài khoản Google (gmail)
  o Đăng nhập vào Chợ ứng dụng (Google Play hoặc CH Play) ngay trên điện thoại (có hỗ trợ Android) của mình
  o Tìm kiếm game iOnline trong Chợ ứng dụng
  o Đồng ý tải về, rate (vote) sao đồng thời comment hữu ích cho Game

  - Để ghi nhận việc đánh giá cho game iOnline, mỗi game thủ sẽ được tặng ngay 10.000 Gold trong tài khoản game của mình bằng cách

  o Nếu bạn có sử dụng Facebook, đừng ngần ngại gửi lên Tường của fanpage iOnline (http://facebook.com/game.ionline) tài khoản game, dòng máy điện thoại và tên tài khoản Google của bạn.
  o Nếu bạn không sử dụng Facebook, bạn có thể gửi tên tài khoản Google, dòng máy điện thoại của bạn thông qua hình thức gửi tin thư hoặc chat online với nick “iOnline” - Admin game.
  Mỗi nhận xét, đánh giá quý giá của các bạn đều được BQT ghi nhận đồng thời giúp BQT cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.
  Còn chần chừ gì mà không tham gia vote cho game iOnline để hốt được nhiều Gold về túi nhỉ???
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 1900 585868
 2. Facebook comment - Vote iOnline – Hốt Gold đầy túi

 3. Ông ch iPhone 5 trò chuyn đu năm mi


  S kin ‘Chơi iOnline trúng iPhone 5’ khép li vi nim hân hoan chiến thng ca cao th ‘Viptoctrang’ vi chiếc iPhone 5 thi trang, sành điu. Luôn tin tưởng và dành cho iOnline nhng tình cm đc bit nht, anh Viptoctrang tiếp tc ‘cày’ iOnline vi hy vng may mn s đến vi mình ln na.

  Nhân dp đu xuân mi, BQT có cuc trò chuyn hết sc thú v cùng ông ch chiếc iPhone 5 – anh Viptoctrang (SĐT: 84982363027).

  [IMG]

  BQT: Chào anh. Đu xuân năm mi chúc anh sc khe và tht nhiu may mn! Hơn 1 tháng k t ngày chiến thng và nhn được iPhone 5, cuc sng ca anh có gì khác không .

  Viptoctrang: Ôi! Đt cm chiếc đin thoi iPhone 5 v nhà, c xóm tôi bt ng, mi người kéo đến nhà hi thăm m m vì ln đu tiên ch tôi chơi game mà nhn được quà tht, giá tr li gn 20 triu! Còn trong game thì mi người gp hi sut. Đâu cũng “A! iPhone 5 đây ri”. Cám ơn chương trình lm.

  BQT: Tht vy ! Anh thy sao khi s dng chiếc iPhone 5?
  Viptoctrang: Ôi, nhiu chc năng lm, ban đu tôi b ng chưa biết dùng sao. Sau cô em gái hướng dn tôi s dng, tôi thy nó nhy tht, gi thì tôi quen ri, hì.

  BQT: Vy anh có hay chơi iOnline trên iPhone 5 không ?

  Viptoctrang: Có nhưng ít bn . Tham gia s kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ ln này, tôi vn chơi trên chiếc đin thoi cũ vì mình nghĩ nó... ‘hên’ (Cười ln)

  BQT: Thế chơi được bao nhiêu ch ri anh?
  Viptoctrang: Cũng nhiu ch lm, nhưng vn chưa đ b câu đi. Tôi đang c ‘cày’ tiếp nè!

  BQT: Anh hy vng tiếp vào ln này ch ?

  Viptoctrang: Hy vng lm ch. Song, nếu không được thì tôi vn rt vui, mình trúng 1 ln ri, đ người chơi khác hưởng nim hnh phúc nhn gii đc bit như mình na!

  BQT: Anh đúng là game th rt bn lĩnh. Chúc anh tiếp tc may mn s kin ln này! Cm ơn anh!
  ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đang ch đón thi khc vinh danh game th xut sc nht! Ai s là người nhn ‘lc vàng’ đu xuân mi t iOnline?
  Hãy th hin đng cp và quyết thng!
  BQT.
 4. (iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha) Tt c đã sn sàng!

  Cuc đua tài ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đang đi đến nhng vòng nước rút đy quyết lit và hi hp. V phía nhà phát hành, BQT cũng đang chun b chu đáo Xe máy Yamaha sành điu và hàng chc phn thưởng có giá tr khác cho bui l vinh danh và trao thưởng . Phóng viên iOnline xin đim qua s kin này!


  Ti tr s iOnline, không khí tht tt bt và h hi. Xe máy Yamaha Sirius R đã được mang v t rt sm, kèm theo đó là đin thoi Smartphone Samsung Ace-tr giá 5,99 triu đng, đin thoi Nokia Asha 308 tr giá 2,24 triu đng cũng được bc gói tht đp, khung cnh cho l trao gii đã được chun b cc k càng và tt c như ch đi đ òa ra cho thi khc ‘vàng’: Xướng tên cao th xng tm!

  [IMG]

  V phía cng đng ng h iOnline, càng nhng ngày cui, không khí trên si iOnline càng sôi đng. Các game th va hăng hái chơi iOnline va p hy vng thn may mn mm cười.
  Mt game th mi chơi chia s: Đến mùng 6 Tết em mi được bn nói v cuc thi: ‘Chơi game hay rinh xe máy Yamaha trên trang ch: http://ionline.com.vn thế mà sau có 3 ngày, đến gi em ch còn thiếu đúng 1 t trong b ch "Tht m dưa hành câu đi đ/ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh" thôi! Em s gng tham gia và nuôi hy vng rinh xe máy Yamaha v!’.

  [IMG]

  Vi chúng tôi, phn thưởng đã sn sàng, và vi các bn, hãy ng h iOnline và đng b l cơ hi may mn ca mình. Cuc đua nào cũng cn phong đ và đng cp! BTQ xin gi li chúc các bn: Hãy vng tin và quyết thng.

  BQT.
 5. Khuyến mi iOnline: Tăng Tc V Đích


  Luôn song hành bên các game th đang h hi đua tài vòng nước rút, iOnline thc hin chương trình khuyến mi ngày vàng np Gold cho tt c người chơi.
  C th, t 0h00p ngày 23/02/2013 đến 23h59p ngày 24/02/2013, khách hàng np Gold s được cng 100% mnh giá cho tt c th cào và SMS.  [IMG]

  Đây chính là nhng cơ hi đ các game th có th nhn được ch hoàn thin b sưu tp câu đi Tết ca mình. Hãy tích cc np Gold, thng ln và đng b l cơ hi rinh v nhng phn quà giá tr t ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’

  Chúc may mn!
  BQT.
 6. Hướng dn Vote iOnline trên Google Play

  Bn là người đam mê iOnline? Hãy tham gia Vote ngay trên Google Play nhé :)

  Đ có th tham gia vote (rate *) trên Google Play, bn hãy sm cho mình 1 chiếc đin thoi Smartphone có h tr Android (VD như Samsung, LG, HTC…). Sau đó hãy thao tác các bước sau nhé:

  Bước 1: Thiết lp tài khon Google (gmail)

  - Click mc Cài Đt
  - Click mc Tài Khon và Đng b hóa >> chn mc Thêm tài khon.
  + Nếu bn đã có tài khon Google thì chn đăng nhp tài khon
  + Nếu bn chưa có tài khon thì vui lòng to cho mình 1 tài khon Google
  Chú ý: Bn có th thêm s lượng tài khon tùy ý min là các tài khon không trùng nhau

  Bước 2: Vote (Rate *) trên Google Play


  - Thiết lp tài khon Google trên Google Play
  + Chn mc Google Play (CH Play hoc Play Store) trên đin thoi
  + Click Menu đ chn tài khon mà bn mun hin th

  [IMG]

  - Vote (Rate *) trên Google Play
  + Tìm kiếm game iOnline trên Google Play
  + Thc hin ti và cài đt game iOnline

  [IMG]

  Thc hin rate * và comment cho game

  [IMG]

  Mi nhn xét, đánh giá quý giá ca các bn đu được BQT ghi nhn đng thi giúp BQT ci tiến và nâng cao cht lượng sn phm hơn na. Xin cm ơn!!!
 7. Các mem ơi!!!

  Ch còn vài gi na là hết KM 100% giá tr GOLD trong game iOnline ri. Và ch còn DUY NHT ngày hôm nay thôi nên các bn đng b fí cơ hi ca mình nhé,hãy c gng tranh th dp KM ngày vàng - tăng tc v đích dành cho các game th tham gia s kin "iOnline - Chơi game hay ring ngay yamaha ". Hãy nhanh tay np đy túi Gold hok ch có Gold đ chơi mà li có ch đ tham gia tranh gii nhé :).

  Chúc các bn may mn
 8. iOnline – Xe máy về ai?

  Chỉ còn chưa đầy 24h nữa thôi, sự kiện ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ sẽ kết thúc. Tất cả đã sẵn sàng hồi hộp chờ thời khắc xướng tên cao thủ đẳng cấp và trí tuệ nhất.
  Càng về những ngày cuối, trên sới của iOnline càng diễn ra nhiều bất ngờ. Đã có rất nhiều những cú “lội ngược dòng” ngoạn mục khi có những thành viên chỉ mới chơi cách đây 2 ngày giờ đã gần đủ bộ chữ. Cũng có những game thủ khác, đã tận dụng những cơ hội là các khuyến mại của iOnline, đã tích cực nạp Gold, thắng lớn, và rinh về những chữ cái còn thiếu. Nhưng chung quy lại, tất cả đều hy vọng 1 sự may mắn để trờ thành những người sở hữu bộ giải thưởng cực giá trị của chương trình.

  [IMG]

  Và BQT xin thông báo thời gian cụ thể kết thúc sự kiện này. Đúng 23h59p ngày 24/02/2013, hệ thống iOnline sẽ ngừng trả chữ cái về tải khoản của các game thủ. Bắt đầu từ ngày 25/02/2013 – 28/02/2013, BQT sẽ tổ chức trao thưởng chương trình.

  Giải đặc biệt cho cao thủ ghép đủ bộ câu đối sớm nhất sẽ là xe máy Yamaha sành điệu. Giải nhất, nhì, ba, tư của tuần 4 sẽ được công bố và trao thưởng như ở tuần 1, 2,. Và giải phụ cho 3 người chơi nhận được nhiều chữ cái nhất trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ là 500.000 Gold nạp vào tài khoản của mỗi người.

  Chặng đua vẫn còn nhiều cơ hội và chia đều cho tất cả. Thời khắc cuối cùng sẽ là phút giây quyết định chiến thắng chung cuộc. Các game thủ hãy cố gắng hết sức và vững tin ở bản lĩnh của mình nhé!
  Hãy cùng đón đợi thời khắc vinh quang nhất!
  BQT.
 9. Đã có Bng vàng iOnline vinh danh ch nhân Chiếc Yamaha Sirus R, các mem có tên trong BNG VÀNG dưới đây s nhn được quà t phía BQT  [IMG]

  Mt ln na, iOnline tưng bng chào đón các game th xut sc nht đã bt phá ngon mc và giành được nhng phn thưởng xng đáng.
  BQT s sm ghi li nhng khonh khc đp nht v hình nh trao thưởng ca s kin này.
  Hân hoan cùng chiến thng!

  BQT.
 10. Xe máy Yamaha Sirius R- đã tìm thy ch!


  Sau 3 tun khi tranh đy hào hng, s kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đã chính thc khép li vào hôm qua- Ngày rm tháng Giêng- 24/02/2013.

  Rt khn trương và trách nhim, BQT iOnline đã bt tay kim tra h thng đ tìm ra ch nhân ca gii đc bit: Xe máy Yamaha Sirius R. Và ngay đu gi sáng hôm nay, phn thưởng đã chính thc thuc v n cao th Dungkute_hp (SĐT: 0946265205) vi thành tích tht đáng n: mi ch biết iOnline được chưa đy 2 tháng đã giành được xe máy Yamaha! Xin chúc mng cao th đt Cng Dungkute_hp.
  Và không đ các game th phi ch đi lâu, BQT xin công b danh sách trúng thưởng tun 3 ca chương trình:


  [IMG]

  Trong gi phút này, iOnline xin chúc mng các cao th xut sc nht đã giành chiến thng chung cuc ca chương trình! Xin mi các game th có tên và s đin thoi trong danh sách liên h vi BTQ qua tng đài 1900.585868 đ nhn giy mi trao thưởng. L trao thưởng hoành tráng d kiến s được din ra t ngày 26 đến ngày 28. Chúng tôi rt mong được gp mt và chia s nim vui sướng ca các cao th trong thi gian sm nht!
  Hân hoan chào mng chiến thng!
  BQT.
 11. Nhng cái ‘nht’ ca các cao th tun 3


  S kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ không ch sôi đng, đy kch tính mà còn đưa người chơi ti hết bt ng này đến bt ng khác. Song, chung quy li, mi chiến thng đu xng tm vi bn lĩnh và trí tu ca các cao th.

  N cao th xut sc và đng cp nht: Dungkute_hp đã tr thành ch nhân ca xe máy Yamaha sành điu tr giá hơn 20 triu đng. Vi thi gian ch gn 2 tháng chơi iOnline, nhưng game th này đã khiến rt nhiu “nam nhi đi trượng phu” n phc vì thành tích bt kh chiến bi này. Đây cũng là game th duy nht không h biết rng mình đã trúng thưởng cho đến khi nhn được đin thoi thông báo ca BQT.

  Cao th X2011 (gii 4-tun 3) đã ghi 1 k lc mi khi tr thành người trúng thưởng vi s lượng ch ít nht. Ch vi 17 t nhn được, anh đã ghép đ b câu đi hoàn chnh ‘Tht m dưa hành câu đi đ/ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh’.

  Cùng vi đó, cao th gii tư tun 3, anh dat23032007 đã tr thành game th tham gia chơi iOnline ngn nht (t ngày 12/02/2013) ghép đ b ch ca chương trình. Ch trong vòng 11 ngày, anh đã nhn được 68 ch và tr thành game th v đích th 4.

  Nhng phn quà tương xng s sm đến tay các cao th bn lĩnh nht đã vinh danh trên. L trao thưởng xe máy Yamaha được t chc vào đúng 14h ngày 26/02/2013. BQT xin trân trng thông báo và kính mi các game th cùng đến tham d và chung vui vi nhng người chiến thng.
  Mi chi tiết xin liên h hotline: 1900 585868.
  Thân mến!
  BQT.
 12. (Hot) Nhng “k lc n tượng” ti đu trường iOnline


  3 tun ca s kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đã khép li đy kch tính và bt ng. iOnline xin chia s vi cng đng chuyn v các “k lc gia” đã giành gii thưởng- như đ xác nhn rng: Chiến thng được to nên t trí tu, bn lĩnh và tt nhiên: Có c thn may mn đi cùng.

  Xut sc và đng cp nht: Siêu kin tướng Dungkute_hp (Gii đc bit) đã tr thành ch nhân ca xe máy Yamaha sành điu tr giá hơn 20 triu đng ch sau gn 2 tháng làm quen iOnline vi thành tích bt kh chiến bi. Thành tích n tượng này khiến nhiu bc “nam nhi đi trượng phu”cũng sn sàng ng mũ n phc. Đây cũng là người chơi vô tư nht: Không h biết rng mình đã trúng thưởng cho đến khi nhn được đin thoi thông báo ca BQT.

  May mn nht: Cao th X2011 (gii 4-tun 3) đã ghi 1 k lc mi khi tr thành người trúng thưởng vi s lượng ch ít nht. Ch bng 17 t nhn được, anh đã ghép đ b câu đi hoàn chnh ‘Tht m dưa hành câu đi đ/ Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh’.

  V đích ngon mc nht: Cao th dat23032007 (Gii 4-tun 3) được vinh danh là người thc hin li ngược dòng ngon mc nht: Tham gia chơi iOnline ngn nht (t ngày 12/02/2013), ch sau vòng 11 ngày, anh đã nhn được 68 ch và tr thành game th v đích th 4.

  Các k lc trên thc s là nhng đim chm phá tuyt vi vui v trong nhng ngày đu xuân năm mi, đó cũng là lì xì đu năm vi li chúc An khanh-Thnh Vượng ti các cng đng đang ng h. Cuc thi ‘iOnline-Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đã khép li, l vinh danh và trao thưởng xe máy Yamaha được t chc vào lúc 14h ngày 26/02/2013. BQT xin trân trng thông báo và kính mi các game th cùng đến tham d và chung vui vi nhng người chiến thng.
  Mi chi tiết xin liên h hotline: 1900 585868.
  Thân mến!
  BQT.
 13. Tường thut l trao thưởng xe máy Yamaha

  Nhng cao th xut sc và bn lĩnh nht qua s kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đã được cng đng iOnline nhit thành đón mng. Và nim vui chiến thng s được nhân lên gp bi trong l trao thưởng chiếc xe máy Yamaha Sirius R được din ra hi 15h ngày 23/02/2013.


  iOnline xin đim li nhng thi khc n tượng ca bui l trao gii trang hoàng mà đy m cúng gia BQT và ch Đng Th Dung (Nick name Dungkute_hp - Đin thoi: 84946265205 ).

  14h, khung cnh bui l trao thưởng đã sn sàng! Banner, khu hiu... đã được bài trí gn gàng, m áp và thân thin. Chiếc xe máy Yamaha trong tư thế ch ch nhân ‘đón’ v.

  [IMG]

  14h50, n cao th Dungkute_hp cùng ‘ông xã’ có mt ti tr s công ty.

  15h, l trao thưởng chính thc bt đu.

  BQT iOnline tuyên b lý do bui l, đim li chng đường phát trin ca iOnline và chúc mng ch Đng Th Dung (Dungkute_hp) đã giành gii đc bit ca chương trình ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’.

  15h25, n game th Dungkute_hp chia s cm xúc chiến thng.

  “Mình thc s rt vui sướng và xúc đng khi biết tin trúng thưởng chiếc xe máy t iOnline. Tht không th dùng t nào din t được cm xúc này! Thy iOnline có nhiu ưu đim thú v, mình chơi đ gii trí và ‘thc cùng ông xã’ vì chng đi làm đêm, không ng li trúng được gii đc bit, tht quá bt ng! Mình chưa bao gi nhn được món quà nào c, thế mà năm mi này nhn được phn thưởng ti gn 20 triu, tht may mn, c như là mơ y! Mình s gi mãi chiếc xe này làm món quà k nim đy ý nghĩa! Mình vui lm, tht chng biết din t sao na! Xin cm ơn chương trình!”


  [IMG]
  16h05p, BQT trao chìa khóa chiếc Yamaha Sirius R cho ch nhân Dungkute_hp và cùng chp hình lưu nim vi chương trình.

  16h15p, l trao thưởng kết thúc trong ngp tràn nim hân hoan chiến thng. Chiếc xe máy Yamaha tr v vi ch nhân ca mình.

  [IMG]


  16h15p, l trao thưởng kết thúc trong ngp tràn nim hân hoan chiến thng. Chiếc xe máy Yamaha tr v vi ch nhân ca mình.

  [IMG]


  Như vy s kin đã chính thc khép li vi phn quà giá tr nht – xe máy Yamaha đã được trao cho ch nhân xng tm. Hàng chc đin thoi Smartphone giá tr cũng đang trên đường đến vi nhng người chiến thng. Trong thi khc này, BQT chúng tôi xin gi li cm ơn chân thành ti tt c các thành viên luôn yêu mến và tin tưởng iOnline. Hy vng nhng phn quà s là lc may mn đu năm gi ti các cao th, chúc các game th mt năm mi an khang thnh vượng và ngp tràn may mn, hnh phúc!
  Thân ái,
  BQT.
 14. iOnline – Gặp mặt và trao thưởng Yamaha

  Hôm qua vào lúc 15h ngày 26/02/2013, lễ trao thưởng sự kiện ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ được tổ chức công khai tại Hà Nội đã khép lại thành công rực rỡ trong niềm hân hoan chiến thắng.
  Chị ĐẶNG THỊ DUNG (Nick: Dungkute_hp; SĐT: 84946265205) đã gây ấn tượng với chúng tôi ngay từ thời khắc đầu tiên khi gặp mặt bởi sự trẻ trung và xinh đẹp giống như nickname iOnline chị đã sở hữu. Vượt qua một chặng đường xa để đến nhận giải nhưng khuôn mặt chị không hề có một nét mệt mỏi nào, thay vào đó là sự tươi tắn và hạnh phúc rạng ngời.

  [IMG]

  Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ để chung vui và lắng nghe bí quyết chiến thắng của chị
  BQT: Chào chị Dung, tin thắng giải đặt biệt “xe máy Yamaha” đến với chị thế nào ạ?
  Dungcute_hp: Ôi! Tôi bất ngờ lắm vì lúc ghép đủ chữ tôi vẫn chưa mình trúng giải. Cho đến khi các bạn trên iOnline chúc mừng chiến thắng và được BQT thông báo thì tôi mới biết. Tôi hét ầm nhà luôn, luýnh quýnh chạy thông báo cho khắp mọi người. Thật sự từ lúc nghe điện thông báo, cứ đứng ngồi không yên, “shock” quá!

  BQT: Vậy chị nghĩ thế nào về phần thưởng của chương trình ạ?
  Dungcute_hp: Từ bé đến giờ chưa bao giờ tôi nhận được phần quà nào giá trị lớn đến vậy, nhất là lại từ một sự kiện game. Ban đầu tôi chỉ chơi iOnline vì nó hay và giúp tôi giải trí mỗi khi buồn và mệt mỏi, thế mà nhận được 1 chiếc xe máy rất đẹp. Tôi sẽ giữ mãi món quà kỷ niệm ý nghĩa này từ iOnline.

  BQT: Người thân và bạn bè của chị biết tin thì thế nào ạ?
  Dungcute_hp: Ôi, họ gọi điện hỏi thăm, chúc mừng suốt thôi, vui lắm! Cả ngày 25/02, điên thoại tôi bận suốt, còn sập cả nguồn vì hết pin. Nhóm bạn chơi game cùng còn đòi mình ‘khao’ 10000 Gold để chơi iOnline nữa cơ! (cười lớn)

  BQT: Vâng, vậy chị có thể chia sẻ những kỷ niệm khi chơi iOnline?
  Dungcute_hp: Cũng nhiều kỷ niệm lắm. Ấn tượng nhất là được kết bạn, trò chuyện với các game thủ khi chơi. Chúng tôi còn thành lập một nhóm bạn chơi iOnline ở ngoài nữa cơ, thân nhau và tình cảm hơn cả chị em ruột ấy.

  BQT: Chị có bí quyết nào để trúng thưởng khi chơi iOnline không?
  Dungcute_hp: Mình cứ chơi nhiều, thắng nhiều, nạp nhiều gold nữa... Có lẽ mình cũng may mắn hơn các bạn chơi vì nhận được đủ bộ câu đối sớm.

  BQT: Sắp tới iOnline sẽ tổ chức thêm những sự kiện tương tự như vậy. Chị sẽ tiếp tục ‘đua tài’ chứ ạ?
  Dungcute_hp: Tất nhiên rồi, mình thì bỏ qua làm sao được. Và cả nhóm bạn mình nữa, chắc chắn mọi người sẽ ủng hộ nhiệt tình để ‘rinh’ những phần thưởng giá trị của iOnline về!

  BQT: Vâng, cảm ơn chị! Chúc chị luôn may mắn và có thật nhiều niềm vui trong năm mới!

  Như vậy, sự kiện đã chính thức khép lại với phần quà giá trị nhất - xe máy Yamaha đã được trao cho chủ nhân xứng tầm. Hàng chục điện thoại Smartphone giá trị cũng đang trên đường đến với những người chiến thắng. Trong thời khắc này, BQT chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên đã luôn yêu mến và ủng hộ iOnline. Hy vọng iOnline sẽ được đón nhận nhiệt thành hơn nữa từ các game thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn vì sự hài lòng và trải nghiệm mới mẻ hơn nữa tới tất cả người chơi và để iOnline - một ‘Game Việt dành cho người Việt’ – đạt vị trí ‘Đẳng cấp mới – Trải nghiệm mới’ trong làng game trên di động
  Một lần nữa xin cảm ơn các game thủ, chúc các game thủ một năm mới an khang thịnh vượng và ngập tràn may mắn, hạnh phúc!
  BQT.
 15. Đã bao gi các mem "tâm s" cùng admin ca iOnline chưa? Nick"iOnline" luôn có mt trong danh sách bn bè ca bn đ h tr v game cho các mem. Và mnh đ các bn biết AD "ionline" là nam hay n đy? Th xem... :v :v :v

  [IMG]

  Còn ch gì na, mà hem ti game v máy và pm vi ad ngay đ gii đáp mi thc mc liên quan đến ionline nhé. . Bonus link ti và đăng kí free cho các mem nè http://ionline.com.vn/home?g=6
 16. Cuc thi nh Tun 3: Rc r đèn trời Tết Nguyên Tiêu


  Sau 2 tun din ra trong không khí hết sc tưng bng trên fanpage ca iOnline, cuc thi nh iOnline trong cuc sng” đã chn ra được 2 gii xut sc nht tun cui cùng vi ch đ: Đua xuân try hi - Tết Nguyên Tiêu.


  [IMG]

  Gii nht thuc v ch tài khon Savefe (facebook Dương Ng) vi hình nh nhng chiếc đèn tri lung linh trong không trung. Hình nh ch nhân góc nh khá tinh tế, to nên mt bc tranh khá hoàn ho, phù hp vi dp Tết nguyên tiêu. Bc nh đã giành được 525 lượt like trên fanpage.

  Gii nhì thuc v ch tài khon Tranceknight (facebook Linh Nguyen) cùng vi c mt ‘rng’ đèn trời to khung cnh va lung linh, va m áp l thường. Tuy s lượng like không nhiu (56 like) nhưng đây thc s là bc nh nhiu ý nghĩa và đ li n tượng sâu sc cho người xem.
  Xin chúc mng 2 bn đã to được nhng bc nh n tượng nht vào tun cui ca cuc thi trên fanpage ca iOnline.
  Nhng thông tin v tng kết cuc thi s được admin fanpage cp nht trong thi gian sm nht!
  Chúc các mem có nhng giây phút thư giãn tuyt đnh cùng iOnline

  Thân mến,
 17. iOnline khuyến mi ngày vàng


  S kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ va kết thúc, song, không khí trên sân chơi iOnline vn tưng bng khí thế.

  Và đ bt đu cho các cuc đua tài ca tháng 3 cùng nhng s kin mi, iOnline trin khai chương trình khuyến mi ngày vàng. Theo đó, t 17h00p – 23h00p ngày 01/03/2013:

  - Đi vi các SMS 10k được cng 50% giá tr Gold
  - Đi vi các SMS 15k được cng100% giá tr Gold
  - Đi vi các th cào dưới 50k được cng 50% giá tr Gold
  - Đi vi các th cào bng hoc trên 50k được cng 100% giá tr Gold

  [IMG]


  Hãy nhanh tay np Gold, làm ch nhng quân bài đ khng đnh đng cp ca mình trên iOnline nhé!
  Chúc các game th có nhiu tri nghim thú v!
  BQT.
 18. Tng kết cuc thi nh “iOnline cùng cuc sng”


  Cuc thi nh “iOnline cùng cuc sng” din ra trong 4 tun (28/01 – 25/02) trên fanpage ca iOnline đã nhn được s đón nhn nng nhit t các thành viên. BQT chúng tôi đã nhn được hơn 30 bc nh theo các ch đ và cũng rt khó khăn đ đưa ra quyết đnh cui cùng vì tt c các bc nh đu n tượng và ý nghĩa. Và chúng tôi xin đim li nhng ct mc ni bt trong cuc thi dưới đây:

  - Gii nht tun 1 - Tin Táo v tri – facebook Đãbaogi Em Nghĩmìnhsai - nick iOnline: Narurokull (86 likes)
  - Gii nht tun 2 – Sum vy năm mi facebook Phía cui con đường - nick iOnline: Mrzzkoizz (99 likes)
  - Gii nht tun cui – Đua xuân try hi – Tết Nguyên Tiêu – facebook Dương Ng - nick iOnline: Savefe (525 likes)
  - nh n tượng nht: Xuân đến bên em – facebook Minh Hng - nick iOnline: Minhhang89 (315 likes)


  [IMG]


  Trong cuc thi nh ln này, 2 game th có nick facebook DeeLee Tee (nick iOnline: __d__) và Hùng Hài Hước (nick iOnline: danhnhanhthangnhanh) hăng hái tham gia cuc thi nht, mi bn s nhn được 100.000 Gold vào tài khon game.
  Các phn thưởng xng đáng đã được trao công khai theo tng tun. Qua đây, admin fanpage xin gi li cm ơn ti nhng thành viên luôn yêu mến và ng h iOnline. Rt mong s nhn được nhiu tình cm hơn na t các bn!
  Thân mến,
 19. Tng kết s kin “iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha”


  S kin ‘iOnline – Chơi game hay rinh ngay Yamaha’ đã khép li, song, nim hân hoan chiến thng ca các game th càng lan ta rng trong cng đng iOnline.

  BQT xin đim li nhng thành tích n tượng trong s kin va ri:

  - N cao th xut sc nht: Dungkute_hp (SĐT: 840946265205 – Nhn xe Yamaha)
  - Cao th trúng gii nhiu nht: Thjeugja1993 (nhì s kin 1, nht s kin 2)
  - Cao th chiến thng vi s lượng ch ít ch nht: X2011 (17 ch)
  - Cao th v đích n tượng nht: Dat23032007 (chơi 11 ngày, nhn 68 ch)
  - Cao th nhiu ch nht: Yenbaiyenbai (121 ch)

  iOnline xin chia s nim vui chiến thng ti tt c các cao th và xin gi li cm ơn chân thành nht ti nhng thành viên luôn sát cánh, ng h và dành cho iOnline nhng tình cm đc bit nht.

  iOnline s tiếp tc m ra nhiu cuc tranh tài thú v và đng cp na. Hy vng s đón nhn được nim tin tưởng và ng h nhiu hơn na t cng đng các game th trong các s kin ti.

  Dưới đây là video trò chuyn thú v gia iOnline vi ch nhân chiếc xe máy Yamaha Sirius R. Mi các bn cùng chia s nim vui chiến thng!


  Chúc các game th đón năm mi vi nhiu nim vui và tri nghim mi cùng iOnline!

  BQT
 20. iOnline đã b sung thêm kênh np Gold qua h thng Paypal ngay trên giao din game.

  Các bn nước ngoài đang s dng phiên bn game có h tr Android thì có th np tin bng cách này. Ch cn nhp tài khon paypal ca bn (thông qua tài khon email), chn gói Gold mà mình mun np và gi yêu cu ca bn đi là bn có th np thành công game


  [IMG]

  T l np như sau nhé:

  - 1 $: được 35.000 Gold.
  - 5 $: được 250.000 Gold.
  - 10 $: được 550.000 Gold.
  - 15 $: được 850.000 Gold.
  - 20 $: được 1.250.000 Gold.

  Ti và đăng ký min phí theo link ti sau nha: http://ionline.com.vn/home?g=6
 21. Kết thúc s kin Vote iOnline - Ht Gold đy túi ln 1.


  BQT xin chân thành cm ơn nhng ý kiến đóng góp cho BQT trong sut thi gian va qua. Da vào nhng phn hi tích cc t phía các bn, iOnline s ngày càng hoàn thin hơn đ xng đáng là 1 game Vit dành cho người Vit :).

  [IMG]

  P/S: Bouse link ti và đăng kí min cho các mem nè http://ionline.com.vn/home?g=6

Chia sẻ trang này