Vote iOnline – Hốt Gold đầy túi

Thảo luận trong 'Games cho dế' bắt đầu bởi hoamai08, 22 Tháng 2 2013.

 1. Khuyến Mãi Ngày Vàng – Tăng tốc về đích tuần 1
  Thời gian còn lại của tuần 1 không nhiều, iOnline ghi nhận được rất được rất nhiều bạn đã ghép gần đủ từ khóa, chỉ thiếu 1.2 chữ nữa thôi. Tất cả đều háo hức và nuôi hy vọng là chủ nhân của bộ giải thưởng hấp dẫn từ iOnline.

  Hòa chung vào không khí náo nhiệt đó, iOnline tiếp tục mở chương trình Khuyến Mãi Ngày Vàng – Tăng tốc về đích tuần 1 để đồng hành, sát cánh cùng các cao thủ. Chương trình diễn ra từ 00h00p - 23h59p, ngày 07/04/2013, áp dụng với tất cả kênh nạp của iOnline ( SMS, thẻ cào, IAP, Paypal), và không phân biệt giá trị các lần nạp.

  [IMG]


  Cụ thể:
  * Đối với thẻ cào (Viettel, Mobifone, Vinaphone, FPT Gate, Megacard) và SMS
  - Tặng 50% giá trị Gold cho lần nạp đầu tiên
  - Tặng 100% giá trị Gold cho tất cả các lần nạp tiếp theo

  * Đối với IAP và Paypal: Tặng 50% giá trị Gold cho tất cả các lần nạp

  Nhanh tay nạp Gold nhận chữ và rinh giải thưởng từ iOnline nhé!!!
  BQT
 2. Các mem ơi......

  Hôm nay là ngày kết thúc TUN 1 ca s kin TRANH TÀI IONLINE - SÁNH VAI GALAXY S4 ri đy các mem... Đã có bn nào s hu đ 5 ch cái trên chưa ???.Bn nào ghép đ thì coment ngay vi AD ngay nhé

  [IMG]

  P/S:Ôi hôm nay Ad chơi mà nhn được nhiu ch quá .Có bn nào nhn được ch như Ad chưa

  Hãy truy cp http://ionline.com.vn đ xem thông tin ngay nhé
 3. Thời gian Khuyến mãi ngày vàng của iOnline đã sắp hết, bạn hãy nhanh tay nạp gold vào tài khoản game của mình để nhận những lợi ích bạn nhé: được tặng thêm gold mỗi lần nạp và còn có cơ hội nhận chữ trong khoảng thời gian nước rút của tuần 1 này.

  Bạn có thể tải game về máy ngay để chơi tại link: http://ionline.com.vn/home?g=6
 4. DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG TUẦN 1

  1 tuần khởi tranh đầy sôi nổi của sự kiện Tranh tài iOnline – Sánh vai Galaxy S4 đã đã chính thức được khép lại vào lúc 23h59 phút ngày chủ nhật 07/04/2013. Và iOnline đã tìm ra những người chiến thắng đầu tiên đầy xuất sắc.

  Chúng tôi xin công bố danh sách trúng thưởng tuần 1:

  [IMG]  Xin chúc mừng các game thủ may mắn nhất tuần này.

  Tuần 2 của chương trình đã chính thức bắt đầu với từ khóa “GALAXY S4”. Hãy nhanh tay thể hiện tài năng của mình để nhận được những phần quà sành điệu nhất từ iOnline nhé.

  [IMG]

  Chúc các game thủ thành công!
  BQT
 5. Quá bt ng và xúc đng trước tin mình là người may mn đu tiên nhn chiếc đin thoi SAMSUNG GALAXY S3 MINI, anh Nguyn Ngc Hin (hienhaduy - 841672548182) chia s "Anh git mình khi v anh báo tin có người gi đin trao thưởng, anh không tin ni vì đơn gin anh ch nghĩ chơi game đ.... gii su" :D


  [IMG]

  Và anh đã chia s nim vui ngay trên face cá nhân ca v anh (vì anh không có face) vi bc nh "n tượng" ngay sau khi biết tin. Các mem hãy chúc mng và chia s nim vui vi anh y nhé ^^

  http://ionline.com.vn/sukien/tranh-...axy-s4-danh-sach-trung-thuong-tuan-1-294.html
 6. CHƠI GAME GII SU… NG ĐÂU TRÚNG ĐM!


  Quá bt ng và xúc đng trước tin mình là người may mn đu tiên nhn chiếc đin thoi SAMSUNG GALAXY S3 MINI, anh Nguyn Ngc Hin (hienhaduy - 01672548182) chia s "Anh git mình khi v anh báo tin có người gi đin trao thưởng, anh không tin ni vì đơn gin anh ch nghĩ chơi game đ.... gii su"  Chiến thng ca anh Hin tht s là mt chiến thng ca trí tu và đng cp khi ch vi 7 ch nhn được anh đã ghép hoàn chnh t khóa “IONLINE” nhanh nht. Và nếu có thêm 1 gii ph “Game th n tượng nht” thì chc chn anh Nguyn Ngc Hin ca chúng ta cũng s “rinh” luôn v.

  Anh Hin nói: “Anh đến vi iOnline hoàn toàn ngu nhiên qua mt người bn. Thy bn chơi mình cũng dùng iPhone vào http://ionline.com.vn ti v đ gii trí nhng lúc rnh ri, ri mê iOnline t lúc nào không hay. Đc bit, anh nghin trò Xâm lm, chơi c ngày không biết chán là gì c. Lm lúc thy phũ phàng mt khá nhiu Gold (tin o) vì bn chơi “báo Xâm”, nhưng cũng có lúc mình cht Xâm, li đòi li được(cười ln). Mà chơi cũng không biết đến gii thưởng đâu, ch khi bên công ty gi thông báo trúng thưởng thì mi ng ngàng. Không ng li được hn mt chiếc đin thoi “xn” đến vy. Cm ơn chương trình, cm ơn iOnline nhé!”


  [IMG]


  Game th Nguyn Ngc Hin bt ng và hnh phúc khi là ch nhân ca Galaxy S3 Mini


  L trao thưởng tun 1 chính thc được t chc vào 14h ngày 10/04/2013 ti tr s ca iOnline. Xin mi các game th có tên và s đin thoi trong danh sách liên h vi BTQ qua tng đài 1900.585868 đ nhn giy mi tham d l vinh danh.

  Bn đ t tin mình s là ch nhân nhn quà khng như anh Hin?
  Còn chn ch gì na hãy bt đu gom b t khóa tun 2 “GALAXY S4”, cùng th hin đng cp và s hu chiếc Galaxy S3 Mini thông minh-tinh tế.
  Chúc các bn may mn!

  BQT
  Trang ch iOnline: http://ionline.com.vn
  Fanpage: http://facebook.com/game.ionline
  Tng đài: 1900 585868 | Mail: dvkh@gviet.vn
 7. TRAO GII MR AND MISS IONLINE


  Vy là thi khc hi hp nht đã đến. Ai s được vinh danh “MR and MISS iOnline 2013” đây???

  Trong hơn 2 tun cuc thi din ra đy gay cn, BQT chúng tôi đã nhn được hơn 150 nh d thi ca các nam thanh n tú đến t khp mi min trên c nước. Mi người mt v, tài sc đu vn toàn và xng đáng đ “đăng quang” trong ngôi v cao nht trên đu trường sc đp và trí tu ca iOnline. Tuy nhiên, vì s lượng phn thưởng có hn nên BQT đã phi cân nhc và suy nghĩ rt k lưỡng đ đưa ra kết qu cui cùng.

  Và không đ mi người ch đi lâu, BQT xin công b ngôi v cao nht Mr and Miss iOnline 2013 thuc v chàng trai và cô gái xinh đp và đáng yêu bn Nguyn Thái Hưng và bn Dương Nguyt. H đã là nhng người chiến thng vi s ng h ln nht t cng đng iOnline. Các bn hãy cùng iOnline đim li thông tin ca các bn y nào.

  Miss iOnline 2013

  H tên : Dương Nguyt
  Sn: 13/12/1996
  Đa ch ; th xã Qung Yên-Qung Ninh
  Link fb: https://www.facebook.com/vit.xenhgai
  Nick ionline : nguyet_candy
  Like: 999

  [IMG]

  Mr iOnline 2013

  H và tên: Nguyn Thái Hưng
  Sn:1992
  Nick ionline: thaihungvodoi
  Facebook: https://www.facebook.com/RailSugerBridge
  Tính cách: Năng n, yêu đi, chưa có người yêu :)
  S thích: Nghe nhc, lên thư vic , ung cafe và chơi iOnline
  Like 285


  Xin chúc mng các tân “nam vương và hoa hu” ca iOnline. Mi bn s nhn được phn thưởng là 01 th cào đin thoi tr giá 500.000 VND.
 8. HY B TÍNH NĂNG CHECK GOLD KHI VÀO BÀN CHƠI


  Chào các bn

  Sau 3 ngày th nghim, BQT quyết đnh hy b vic kim tra s Gold ca bn trước khi đăng nhn vào bàn chơi bt đu t 6h00p ngày 11/04/2013. Hin ti các game th có th bt đu chơi bình thường mà không cn yêu cu s Gold ln hơn so vi s tin cược

  BQT iOnline gi li cm ơn tt c game th đã gi nhng ý kiến đóng góp trong thi gian qua đ BQT kp sa đi nhng tính năng không phù hp và mong các bn thông cm v s bt tin trên

  Chúc các bn gii trí vui v
  P/S:Bây gi, thì có th tiếp tc TRANH TÀI IONLINE - SÁNH VAI GALAXY S4 ri đúng không nàoooooooooooooooooooooooooooooooo

  Link ti và đăng kí free nhé http://ionline.com.vn/home?g=6
 9. Khuyến Mãi Ngày Vàng – Tiếp Sc Tun 2  Chng kiến nim vui sướng, xúc đng và s bt ng khôn t ca các cao th may mn nhn gii khng t tun 1, không khí ca s kin li càng được khuy đng náo nhit và sôi ni hơn bao gi hết . Ngày kết thúc tun 2 ca s kin “Tranh tài ionline – sánh vai Galaxy S4” nay đã cn k. Ai s là ch nhân may mn tiếp theo ca Siêu dế Sam Sung GALAXY S3 mini? Câu hi này hin vn đ ng, ch đi li gii đáp t cao th mi min!

  [IMG]

  Đng hành chy nước rút v đích cùng các cao th, iOnline m chương trình Khuyến Mãi Ngày Vàng – Tiếp Sc tun 2: Chương trình din ra t 00h00p - 23h59p, ngày 12/04/2013, tng ngay 150% giá tr khi khách hàng np Gold trên tt c các kênh thanh toán ca iOnline (SMS, th cào, IAP, Paypal)

  “Gold v đy túi - dế khng v tay”
  - Nhanh nhanh np Gold thôi nào !!!
 10. Chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc tuần 2 của sự kiện TRANH TÀI IONLINE – SÁNH VAI GALAXY S4 với từ khóa là GALAXY S4 – tên giải thưởng đặc biệt của sự kiện.ư

  Và hôm nay ngày 12/4, iOnline đang có chương trình khuyến mại đặc biệt trong cả ngày với mức khuyến mại 150% với tất cả các hình thức nạp gold. Song song với chương trình KM này thì khả năng rớt chữ cũng cao hơn vì vậy các bạn hãy tích cực tranh tài để sở hữu em Galaxy S3 mini của tuần 2 nào

  [IMG]


  Tải game về máy chơi thỏa thích: http://ionline.com.vn/sukien/
 11. Bn đã biết các ch cái cn phi ghép trong tun này chưa?
  GALAXY S4 các bn nhé

  [IMG]
  Chi tiết xem ti http://ionline.com.vn/sukien/
 12. CAO TH IONLINE NÓI V “SAMSUNG GALAXY S4”

  Đu trường iOnline đang nóng lên hng hc tng ngày khi các game th đang th hin quyết tâm cao nht – ghép thành công b t khóa đ rink siêu phm Galaxy S4 v.


  “Tht tuyt vi!!!” Đó là nhng m t mà game th trompet đã ưu ái s dng khi được BQT gi đin phng vn v game iOnline cũng như suy nghĩ ca anh v gii đc bit ca chương trình. Anh h hi nói: “Tôi đang mơ v 1 ngày có th đng trên bc vinh quang ca iOnline đ nhn gii. Nht đnh tôi s biến gic mơ đó thành s tht”

  Game th octieu2404 chia s: “Ôi mình ch thiếu 1, 2 ch cho t khóa tun này thôi đy Mình cũng quyết tâm đ đt được đin thoi Galaxy S4 đy. My hôm đc báo thy ca ngi Galaxy S4 nhiu quá tri luôn mà ao ước được s hu siêu phm này trong tay ^^”

  Còn game th xucbanghet li bày t mt suy nghĩ khác: “Mình mi down iOnline trên http://ionline.com.vn cách đây 3 ngày v chơi thế mà bây gi ch còn thiếu 1 ch thôi đy. Mình thy rt bt ng v phn thưởng giành cho người xut sc nht – đin thoi Samsung Galaxy S4 vì chiếc đin thoi này cui tháng 4 mi chính thc ra mt trên th trường Vit Nam. iOnline tht xng danh game đi đu thi đi khi va đem li s gii trí tuyt đnh mà phn thưởng đi kèm toàn là đin thoi hot thôi (cười ln)”

  [IMG]

  V phía iOnline, BQT đã khn trương liên h vi Samsung Vit Nam đ đt hàng 01 chiếc Samsung Galaxy S4 đ trao cho game th đng cp nht. Ngay sau khi hàng v Vit Nam (d kiến 25/04/2013) iOnline s ngay lp tc cp nht hình nh cho các bn chiêm ngưỡng “dung nhan” ca em ý nha.
  Ai s là người cùng iOnline “đp hp” chiếc Samsung Galaxy S4 đu tiên ti Vit Nam nào? Hãy nhanh tay sưu tp ch đ tr thành người sm nht ghép thành công b t khóa ca chương trình nha.

  Chúc các bn quyết thng!
 13. Thi gian còn li ca tun 2 TRANH TÀI IONLINE _ SÁNH VAI GALAXY S4 không nhiu, ch cn vài gi na thôi....iOnline ghi nhn được rt được rt nhiu bn đã ghép gn đ t khóa GALAXY S4, ch thiếu 1,2 ch na thôi. Tt c đu háo hc và nuôi hy vng là ch nhân ca b gii thưởng hp dn t iOnline.

  Còn ch gì na, hãy nhanh tay nhc dế và chơi game thôi, thi gian không còn nhiu đâu, các mem nhanh tay truy cp vào đa ch http://ionline.com.vn nhé

  Chúc các bn may mn
 14. Giải thưởng tuần này sẽ về tay ai???

  Hãy nhanh tay sưu tập bộ chữ GALAXY S4 để có cơ hội rink GALAXY S3 MINI cùng bộ giải thưởng có giá trị nhé :)
  Không còn nhiều thời gian đâu bạn, nhanh lên thôiiiiiiii

  [IMG]
 15. Vào loa làng cập nhật danh sách trúng thưởng tuần 2 của sự kiện ”Tranh tài iOnline – sánh vai galaxy S4”

  [IMG]


  Tải ngay game về chơi để bạn cũng có mặt trong danh sách của tuần 3 nhé: http://ionline.com.vn/home?g=6
 16. Rò r hình nh iOnline trên Galaxy S4 (Hot)


  Phi đến vài tun na siêu phm S4 mi chào hàng và tht là đăng cp khi bn là ch nhân ca Galaxy S4 trước con mt thán phc ca bao người!.

  iOnline chính thc rò r nhng hình nh v iOnline được cài trên Galaxy S4!


  [IMG]

  [IMG]

  Hãy tham d chương trình " Tranh tài iOnline-Sánh vai Galaxy S4" cùng chúng tôi. Chi tiết ti: http://ionline.com.vn/sukien
 17. Chào các bạn,

  Hiện tại, BQT đã nhận được một số khiếu nại từ các game thủ về việc nhận được các tin thư với nội dung truy cập vào website quazalo.tk để nhận Xe Máy Liberty 125iES, Samsung Galaxy S4 và 30.000.000 đồng... bằng cách nạp thẻ cào có mệnh giá lớn từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. BQT xin khẳng định: Đây là 1 hình thức lừa đảo của những kẻ xấu khi lợi dụng những sự kiện của iOnline đang tổ chức và BQT chỉ đăng tải các thông tin liên quan tới sự kiện trong Loa Làng và trên trang chủ http://ionline.com.vn. Đồng thời, danh sách trúng thưởng theo tuần sẽ được BQT trực tiếp liên hệ trao thưởng và các bạn sẽ không hề mất chi phí nào để nhận các phần quà từ iOnline.

  Với tất cả các tin nhắn mà các bạn nhận được không phải được gửi từ nick 'IONLINE' với nội dung yêu cầu cung cấp tài khoản, thẻ cào, trao thưởng hoặc đăng nhập bất kỳ vào wap/website khác ngoài trang chủ... sẽ được mặc định là tin nhắn lừa đảo hoặc có ý đồ xấu.

  Để xây dựng game ngày càng uy tín và chất lượng, BQT rất mong nhận được những thông tin của các bạn nếu các bạn nhận được các tin nhắn lừa đảo trên và BQT sẽ tặng ngay các bạn 10.000 Gold vào tài khoản game cho những đóng góp đó.

  Cùng xây dựng một cộng đồng game trong sạch các bạn nhé.
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ

  BQT!
 18. SUPER HOT: Rò r hình nh ca iOnline trên Galaxy S4  Chiu hôm qua 15/04/2013, đi din Samsung ti Vit Nam đã chính thc đến tr s ca iOnline đ trao phiên bn test ca đin thoi Samsung Galaxy S4 đu tiên ti Vit Nam. Đúng như chúng tôi d kiến, iOnline chy tht mượt mà trên siêu phm đng cp nht năm nay này.


  Cùng iOnline theo dõi Video hot v Samsung Galaxy S4 nào:

  [video=youtube;zH5Y1N95mzQ]
  Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=zH5Y1N95mzQ
  [/video]

  Mt s hình nh ca iOnline trên “dế khng” này

  [IMG]

  Samsung Galaxy S4 vi màn hình ch sc nét


  [IMG]

  Màn hình đăng nhp ca iOnline hin th rt đp trên Galaxy S4


  [IMG]

  Đây là game nào c nhà ơi ;;)

  Samsung Galaxy S4 đã sn sàng trên k ch thi khc vinh danh ch nhân đng cp nht trên sàn đu ca iOnline ri. Hãy nhanh tay sưu tp đ b t khóa đ có được “em y” trước con mt thán phc ca tt c mi người nào!

  Chúc các bn may mn!!!
  BQT
  SUPER HOT: Rò r hình nh ca iOnline trên Galaxy S4  Chiu hôm qua 15/04/2013, đi din Samsung ti Vit Nam đã chính thc đến tr s ca iOnline đ trao phiên bn test ca đin thoi Samsung Galaxy S4 đu tiên ti Vit Nam. Đúng như chúng tôi d kiến, iOnline chy tht mượt mà trên siêu phm đng cp nht năm nay này.


  Cùng iOnline theo dõi Video hot v Samsung Galaxy S4 nào:

  [video=youtube;zH5Y1N95mzQ]
  Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=zH5Y1N95mzQ
  [/video]

  Mt s hình nh ca iOnline trên “dế khng” này

  [IMG]

  Samsung Galaxy S4 vi màn hình ch sc nét


  [IMG]

  Màn hình đăng nhp ca iOnline hin th rt đp trên Galaxy S4


  [IMG]

  Đây là game nào c nhà ơi ;;)

  Samsung Galaxy S4 đã sn sàng trên k ch thi khc vinh danh ch nhân đng cp nht trên sàn đu ca iOnline ri. Hãy nhanh tay sưu tp đ b t khóa đ có được “em y” trước con mt thán phc ca tt c mi người nào!

  Chúc các bn may mn!!!
  BQT
 19. IONLINE ‘ĐƯỢC LÒNG’ CÁC BC PH HUYNH
  Gi đây, không nhng tr thành “món ăn tinh thn” ca nhiu bn tr, mà iOnline cũng đang “ly lòng được” c các bc ph huynh.


  Bác Lương Thế Huân (Gii nht tun 2-Samsung Galaxy S3 Mini) là giáo viên đến t thành ph H Chí Minh đã có nhng chia s rt sâu sc: “Tôi biết đến iOnline sau mt ln đc tin trên ng dng iBet (http://ibet.com.vn). T đó tìm hiu ri cũng nghin iOnline luôn. Có ln tôi bo vi các con ca mình: “Ba chưa thy mt game Vit nào đm cht dân tc như iOnline, t màn hình đăng nhp đến bàn chơi đâu đâu cũng thy hình nh ca dân mình.” Chơi iOnline khiến tôi hiu rõ và t hào v sn phm ca nước mình lm”

  [IMG]

  Bác Lương Thế Huân cùng iOnline :D

  V phn thưởng tr giá 8 triu đng nhn được, bác Huân nói “Tôi vui quá khoe hết vi v và con, vì tm tui tôi ri, ch nghĩ chơi game gii trí thôi, đâu dám mơ được phn quà giá tr đến thế đâu. Các con tôi cũng mng lm, mng vì có trò chơi gii trí lành mnh và đáng tin cy như iOnline”
  Xin chúc mng bác Huân cùng gia đình đã là người s hu phn thưởng cao nht tun 2 ca iOnline.

  [IMG]

  Bước sang tun 3 vi chng v đích, các bn hãy nhit tình tham gia, đi ch may mn đ có cơ hi ghép đ b ch “SAMSUNG”; Đó không ch là cơ hi nhn phn thưởng tun mà còn là miếng ghép cc quan trng đưa bn thành ch gii đc bit : Siêu phm Samsung Galaxy S4.
  Chúc các bn chiến thng!!!
  BQT

  Loan báo: Trong tun va qua-Online đã rt c gng, nhưng vn chưa liên lc vi game th gii nhì tun 2: haulinhx (84937971988). iOnline rt mong bn sm liên h vi BQT đ l vinh danh thành công trn vn.

  Trang ch iOnline: http://ionline.com.vn
  Fanpage: http://facebook.com/game.ionline
  Hotline: 1900 585868
 20. Hé l hình nh đu tiên ca bn iOnline trên windowphone - đây chc chn là nhng tin vui cho các tín đ windowphone đúng không nào :)


  [IMG]

  Mình s c gng tp hp nhng hình nh mi nht v phiên bn ionline trên HĐH này và chc chn trong 1 thi gian rt ngn na thôi, các bn s được chơi game tt tèn ten và có cơ hi tham gia các s kin nóng hi ca iOnline

  Chi tiết danh sách trúng thưởng tun 2 xem ti http://ionline.com.vn/sukien/tranh-...laxy-s4-danh-sach-trao-thuong-tuan-2-301.html

Chia sẻ trang này