Bán dung dịch Nano Bạc phòng và trị bệnh rất tốt trong nuôi trồng thủy sản

Thảo luận trong 'Thủy hải sản' bắt đầu bởi namdinh169, 25 Tháng 4 2013.

 1. (Lượt xem: 3,134)

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối dung dịch Nano bạc N200. Sản phẩm chuyên dùng trong nuôi trồng thủy sản
  Công dụng:

  - Diệt hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút
  - Xử lý và cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản
  - Phòng và diệt nguồn bệnh trong ao nuôi, ổn định màu nước
  - Khử mùi hôi tanh và hạn chế hiện tượng cá ăn nổi

  Sản phẩm đã được Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương – Bộ y tế chứng nhận: khả năng diệt khuẩn, an toàn cho người và vật nuôi, thân thiện với môi trường

  Hầu hết người sử dụng đều hài lòng do chi phí sử dụng khá rẻ mà hiệu quả lại rất cao

  Giá niêm yết: 150.000đ / chai 450ml

  Bà con có nhu cầu xin liên hệ: Quyết – 093 886 2968 (để được tư vấn)
 2. Facebook comment - Bán dung dịch Nano Bạc phòng và trị bệnh rất tốt trong nuôi trồng thủy sản

 3. Cái này không phải là hóa chất bạn ơi. Cái này hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người và vật nuôi. Chắc bạn chưa biết về Nano Bạc và khả năng diệt khuẩn của Nano Bạc rồi. :)
 4. Nếu thủy sản đang bị bệnh có thể dùng dung dịch Nano Bạc (N200) để té xuống mặt nước ao nuôi, các hạt nano bạc có kích thước rất nhỏ bé chỉ vài nano mét đến vài chục nano mét sẽ phân tán vào trong môi trường nước bao bọc lấy các bào tử nấm và vi khuẩn gây bệnh và không cho các loại vi sinh vật này lấy oxi từ môi trường bên ngoài để thực hiện các phản ứng hóa sinh trong cơ thể từ đó vi sinh vật mất năng lượng và chết từ từ(chết yểu). Tiêu diệt được nguồn bệnh. Ngoài ra các phân tử nano bạc này còn có tác dụng khử mùi nước rất cao, các sản phẩm dư thừa như phân gia súc gia cầm thải xuống nước đều gây tác hại lớn tuy nhiên nếu chúng ta dùng định kỳ 1 tháng té N200 một lần sẽ có tác dụng phòng bệnh rất tốt. Ở Kim Động – Hưng Yên một gia đình nuôi tới 5000 vịt đẻ hàng ngày thải một lượng phân rất lớn ruống môi trường nước, sau vài tháng triển khai nuôi vịt môi trường nước chuyển sang đen sẫm, có mùi hôi, tanh, thối (NH3, H2S…). Tuy nhiên sau 3-5 ngày xử lý thì môi trường nước đã chuyển dần sang màu xanh nõn chuối.

  Chúc bà con nông dân luôn tìm được những giải pháp tốt !

Chia sẻ trang này