Cáp Anh Tài tiếp tục gây sốt với liên khúc chế Lịch sử EURO

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi Ku Chì, 13 Tháng 6 2012.

 1. (Lượt xem: 1,638)

  Được cộng đồng mạng biết đến với những liên khúc chế Bóng đá SEA Games, Vợ, yêu và sợđình đám trên các diễn đàn, chàng ca sỹ quê Quảng Trị tiếp tục gây chú ý với liên khúc chếLịch sử EURO

  Khác với ca khúc đình đám Bóng đá SEA Games, lần này trong liên khúc Lịch sử EURO, Cáp Anh Tài đã khéo léo đưa những sự kiện lịch sử của nước chủ nhà kết hợp đầy thú vị với những năm đăng cai EURO ở các nước. Hình ảnh đội tuyển Liên bang Xô Viết vô địch lần đầu tiên (1960), cho đến chức vô địch của Tiệp Khắc tại EURO 1976, bàn thắng vàng của Micheal Plantini (1984), cú vuốt bóng kinh điển của Marco Van Basten (1988) hay những câu chuyện cổ tích của những “chú lính chì” Đan Mạch (1992), Hy Lạp (2004)... đều được Cáp Anh Tài tái hiện đầy cảm xúc qua giọng ca ngọt ngào của anh.

  Trong liên khúc Lịch sử EURO, để tạo sự khác biệt so với những liên khúc trước, những ca khúc "tủ" như: Tôi là ai, em là ai, Gửi em ở cuối sông Hồng, Một cõi đi về, Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây, Hoa Tím Ngoài Sân, Xa lộ tình yêu, Một thời đã xa, … Không được Cáp Anh Tài tái sự dụng, thay vào đó là các bài nhạc ngoại được anh viết lời Việt.
  Chỉ trong ít phút đăng tải lên Youtube, đã có hàng ngàn người vào xem, trích dẫn về các trang mạng xã hội và bình luận sôi nổi. Bạn Lâm Hoa viết trên trang cá nhân: "Khi nghe anh hát đến đoạn “EURO vào ngày tháng 6 mùa thi, không can chi, dù thi vẫn coi lo gì. EURO vừa coi vừa ước vẩn vơ, như EURO Việt Nam mơ đến bao giờ” làm em buồn quá. Không biết bao giờ chúng ta mới có dịp góp mặt ở một sân chơi lớn như thế này”.
  Thành viên Nick name Trung741 thậm chí còn bày tỏ sự yêu mến thái quá của mình, anh viết: "Bái phục, bái phục. Các chị bây giờ có thói quen tự tử vì sao Hàn, còn em tự tử vì anh này”.
  THANH TÙNG
 2. Facebook comment - Cáp Anh Tài tiếp tục gây sốt với liên khúc chế Lịch sử EURO

 3. ngaymaibatdau Quay lại.....từ nơi bắt đầu!

  kuchì sáng tác ra một bài cho a e thưởng thức lun đi.:bedan:
 4. ok nhạc chế lun he
 5. ngaymaibatdau Quay lại.....từ nơi bắt đầu!

  làm một bãi đi em cho đời lên hương...:bell:

Chia sẻ trang này