Chùa Long Phước tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, sinh nhật và phát thưởng cho các cháu mồ côi

Thảo luận trong 'Phòng truyền thống' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 2 Tháng 6 2013.

 1. (Lượt xem: 2,770)

  Cứ mỗi khi hè về, các em thiếu nhi lại hân hoan chào đón 1 ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày mà các em được các cấp, các ngành & toàn xã hội bày tỏ sự quan tâm, yêu thương... Ngày mà các em nhận được nhiều món quà, lời chúc,... Đó là ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

  [IMG]
  Quang cảnh buổi lễ

  Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng chủ đề Tháng hành động vì trẻ em 2013 của tỉnh Bạc Liêu, Ban giám đốc nhà trẻ mồ côi chùa Long Phước tổ chức chương trình Lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6, phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi và mừng sinh nhật bé Công Danh.

  Đến dự buổi lễ có: Đại đức Thích Giác Nghi - Trụ trì chùa Long Phước, giám đốc nhà trẻ mồ côi Long Phước, Cô Lê Thu Đảnh - Trưởng phòng BVCS Trẻ em - Sở LĐ,TB&XH tỉnh Bạc Liêu, Cô Kim Lý - Trưởng ban từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu, chú Thiên Minh - Mạnh Thường Quân tiêu biểu, đại diện tổ bánh ít từ thiện Bạc Liêu, cô Ngọc Ánh - Chủ tiệm bánh kem Ngọc Ánh, Đại đức Thích Thanh Nhân - Chánh đại diện huyện Hồng Dân, Đại đức Thích Giác Đạt - Trụ trì chùa Vĩnh Thạnh, Đại đức Thích Giác Tiếp - Ủy viên kiểm soát phật giáo tỉnh Bạc Liêu, quý chư tôn đức nhập hạ chùa, quý ân nhân, Mạnh Thường Quân, phật tử cùng quý vị đại biểu khách mời, các cô bảo mẫu và 35 em thiếu nhi của nhà trẻ mồ côi chùa Long Phước...

  Mặc dù các em có cuộc sống không được như những bạn đồng trang lứa nhưng với sự chăm lo, yêu thương của các cô bảo mẫu, của quý thầy, các cấp chính quyền & những lòng hảo tâm... Các em thiếu nhi nhà trẻ mồ côi đã vượt qua những khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Trong năm học vừa qua, đã có 5 em đạt danh hiệu học sinh khá giỏi. Để động viên tinh thần của các em, Ban giám đốc nhà trẻ mồ côi chùa Long Phước dành tặng cho các em 5 phần quà & giấy khen.

  [IMG]
  Đại đức Thích Giác Nghi - Trụ trì chùa Long Phước, giám đốc nhà trẻ mồ côi Long Phước trao phần thưởng cho 2 em có thành tích học tập giỏi

  [IMG]
  Cô Lê Thu Đảnh - Trưởng phòng BVCS Trẻ em - Sở LĐ,TB&XH tỉnh Bạc Liêu trao phần thưởng cho các em có thành tích học tập khá

  Các em khối mẫu giáo của nhà trẻ mồ côi Long Phước cũng rất chăm ngoan, trong năm học vừa qua đã nhận được danh hiệu bé khỏe, bé ngoan.

  [IMG]
  Cô Lý Thị Gái & cô Kim Lý - Trưởng ban từ thiện phật giáo TP Bạc Liêu trao quà cho các em khối mẫu giáo

  Mừng sinh nhật lần thứ 11 của bé Công Danh, cửa hàng bánh kem Ngọc Ánh tặng 1 bánh kem lớn và nhiều phần bánh kem ly cho các bé cùng ăn vui sinh nhật. Cô Lê Thu Đảnh - Trưởng phòng BVCS Trẻ em - Sở LĐ,TB&XH tỉnh Bạc Liêu cũng có phần quà dành tặng bé Công Danh & chúc bé Công Danh mau lớn, chăm ngoan & học giỏi.

  [IMG]
  Cô Lê Thu Đảnh tặng quà sinh nhật cho bé Công Danh

  Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ góp vui do các sư thầy, các chư tôn nhập hạ biểu diễn. Các bé khối mẫu giáo cũng góp vui với tiết mục ca múa tập thể vui nhộn.

  [IMG]
  Các bé khối mẫu giáo góp vui với tiết mục ca múa tập thể

  Một số hình ảnh tại buổi lễ:
  [IMG]
  Ban tổ chức chương trình

  [IMG]
  Các nhà hảo tâm đến dự buổi lễ

  [IMG]
  Chư tăng, chư tôn nhập hạ đến dự buổi lễ

  [IMG]
  Quang cảnh buổi lễ

  [IMG]
  Đồ chơi dành cho các bé

  [IMG]
  Những phần quà bánh dành cho các bé

  [IMG]
  Bé Việt Thắng vui cười bên phần thưởng cho thành tích học tập tốt trong năm qua

  Tin & ảnh: Như Ý
 2. Facebook comment - Chùa Long Phước tổ chức Tết thiếu nhi 1/6, sinh nhật và phát thưởng cho các cháu mồ côi

Chia sẻ trang này