Con gái tôi xem phim... sex

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuech, 2 Tháng 8 2012.

 1. (Lượt xem: 5,966)

  Trên màn hình là đôi trai gái quấn chặt lấy nhau. Mai Anh cô con gái 15 tuổi của tôi đang ngồi trên ghế, hai tay ôm lấy chân, mắt mở to, dán chặt vào máy tính.
  Quá choáng váng, tôi phải đưa tay giữ ngực, tim đập thình thịch, khó khăn lắm mới kìm lại được để không hét ầm lên. Tôi len lén đi ra cửa. Con gái tôi vẫn mê mải xem,không hề biết rằng bí mật tày đình của mình đã bị phát hiện.

  Về đến phòng, tôi thần người ra. Tôi cũng biết con gái bước vào tuổi dậy thì, hẳn sẽ tò mò về giới tính, nhưng có nằm mơ cũng không nghĩ rằng cô con gái yêu có thể ngồi xem phim sex như vậy. Liệu nó đã yêu đương gì chưa. Biết đâu nó đã nếm trái cấm rồi? Hay nó xem phim sex để… thực hành với ai đó? Tôi thao thức mãi không ngủ được, nhưng không nói gì với chồng cả. Anh ấy mà biết thì lớn chuyện, tôi nghĩ.


  [IMG]
  Ảnh minh họa.

  Sáng hôm sau, chờ con gái đi học, tôi bật máy tính của con, vào history – nơi lưu trữ những trang web con đã xem tôi thấy đây không phải lần đầu tiên con bé xem phim về chuyện ấy.


  Tôi gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm của Mai Anh, hỏi thăm tình hình học tập của con. May quá, cô giáo bảo con bé vẫn học hành bình thường.


  Tôi tự trách mình đã “quên” một chủ đề ít nhiều nhạy cảm giữa cha mẹ và con gái. Dù khá cởi mở và hiện đại, tôi vẫn thấy hơi xấu hổ khi nói với con về tình dục.


  Vài hôm sau, tôi qua cửa hàng băng đĩa, hỏi mua một đĩa sex, “loại nào đơn giản thôi về hai vợ chồng minh xem để cải thiện ấy mà”.


  Tối đó, tôi vào phòng riêng con gái, đóng cửa lại. “Có chuyện khó này mẹ muốn hỏi con”, tôi đưa ra chiếc đĩa phim sex. Vờ như không thấy sự hốt hoảng thoáng qua trên mặt con bé, tôi kể: “Chú Hùng, làm cùng phòng mẹ, có con bằng tuổi con. Sáng nay chú ấy tìm thấy cái này dưới bàn học của con gái. Đến cơ quan chú ấy vẫn còn hầm hực tức giận, định bụng tối nay sẽ cho con bé một trận đòn nhừ tử vì tội hư thân mất nết. Mẹ thì nghĩ mọi việc vẫn chưa đến nỗi thế, các con ở tuổi này đã bắt đầu tò mò về giới tính, tình dục… Nếu có xem thì cũng đâu hẳn là hư thân. Nên mẹ bảo chú ấy: Vụ này để tớ về nghiên cứu cho, đừng nóng vội.Mẹ hứa mai sẽ trao đổi lại với chú ấy cách xử lý, con cùng tuổi với bạn ấy có khi con lại giúp được!”.


  Con gái tôi tròn mắt nhìn mẹ rồi dè dặt hỏi: “Có thật là mẹ nghĩ ở tuổi bọn con, tò mò xem phim sex là bình thường không?”. Tôi cười thầm khen khả năng diễn xuất xủa mình: “Chứ sao, tuổi các con đang trong thời kỳ khám phá về cơ thể giới tính, mà xem phim cũng là một cách. Tất nhiên, nhiều phim sex rất đồi trụy, không tốt và không phản ánh đúng thực tế. Những phim đó không đưa đến cho các con nhiều kiến thức và kinh nghiệm lành mạnh về tình dục được, mà có khi gây ám ảnh về đầu óc, không tập trung vào học tập được, nên tất nhiên là bố mẹ không khuyến khích đâu”.


  Cô con gái vẫn nhìn mẹ đầy nghi ngờ. Tôi giải thích: “Mẹ con cũng phải cập nhật thông tin không trở nên lạc hậu mất chứ. Thi thoảng, giờ nghỉ trưa ở cơ quan, mẹ cũng lên mạng đọc tâm lý về tuổi teen này, cách nuôi dạy em bi của con nữa”.


  Tôi thấy trong mắt con ánh lên sự ngạc nhiên thích thú. Quả thật, tôi không ngờ rằng nói điều này với con lại gây ấn tượng đến thế. Con gái tôi như tin tưởng hơn, bắt đầu kể với mẹ đủ thứ, nào là các bạn con ai cũng tò mò về “chuyện ấy”, lớp con hầu như ai cũng “cảm nắng” một ai đó, cả lớp đều biết,nhưng tất nhiê dấu nhẹm bố mẹ rồi, rằng nếu con biết mẹ “thoáng” thế này thì con đã kể mẹ nghe lâu rồi… Cuối cùng hai mẹ con cùng nghĩ ra một cách để xử lý… con gái chú Hùng.


  Cuối tuần đó, hai mẹ con rủ nhau lên phố TràngTiền ăn kem rồi ghé phố Đinh Lễ mua sách. Tôi chủ động chọn những cuốn về giới tính tuổi teen: Những điều con gái ngại hỏi mẹ,Hoa hồng giấu trong cặp sách và Bí ẩn tuổi dậy thì… để hai mẹ con về “ngâm cứu”.


  Mai Anh còn tìm thấy một cuốn cho em Bi đang học lớp 2: Bố mẹ ơi, con sinh ra từ đâu. Nhìn con bé cười tinh quái: “đến lúc em biết sự thật rồi mẹ nhỉ?!” tôi thấy yên lòng dạ kỳ và tự nhủ: “ừ, nói với con về sex đâu có khó khăn như mình tưởng, thậm chí còn có thú vị nữa!”.

  Nguồn: giadinh.net.vn


 2. Facebook comment - Con gái tôi xem phim... sex

 3. xem tốt chứ có gì đâu chứ ah
 4. mình nghĩ con gái củng thích xem phim sex thì chuyện đó bình thường, nam nữ bình đẳng mình phải không các bạn
 5. chuyện thường tình thôi mà - ở xóm em có con nhỏ suốt ngày cứ bảo là xem phim sex việt nam mà em có nên tin không bây giờ mới hiểu mà nó bảo toàn phim hay mới ghê
 6. xem nhiều phim sex k tốt tí nào, nên xem phim cap 3 thôi hay mà nhẹ nhàng

Chia sẻ trang này